Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Quận Hà Đông

     Chi cục thuế Quận Hà Đông thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Hà Đông theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế quận Hà Đông ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Quận Hà Đông? Số điện thoại chi cục thuế Quận Hà Đông? Hỗ trợ Chi cục thuế Quận Hà Đông như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Quận Hà Đông cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Quận Hà Đông.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Quận Hà Đông

     Chi cục Thuế Quận Hà Đông là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Hà Đông theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Quận Hà Đông: 

     Chi cục thuế Quận Hà Đông có trụ sở đặt tại: Số 158 Đường Tô Hiệu, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Quận Hà Đông: 

     + Tổ chức triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn.

     + Tổ chức thực hiện dự toán thu thuế hàng năm được giao; tổng hợp, phân tích, đánh giá công tác quản lý thuế; tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác lập và chấp hành dự toán thu ngân sách nhà nước, về công tác quản lý thuế trên địa bàn; chủ trì, phối hợp chặt chẽ với các ngành, cơ quan, đơn vị liên quan để thực hiện nhiệm vụ được giao.

     + Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

     + Kiến nghị với Cục trưởng Cục Thuế những vấn đề vướng mắc cần sửa đổi, bổ sung các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, các quy trình chuyên môn nghiệp vụ, các quy định quản lý nội bộ và những vấn đề vượt quá thẩm quyền giải quyết của Chi cục Thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Hà Đông là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế quận Hà Đông.

Chi cục thuế Quận Hà Đông thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: Biên Giang, Đồng Mai, Yên Nghĩa, Dương Nội, Hà Cầu, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Kiến Hưng, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yết Kiêu. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Hà Đông là cầu nối giữa thuế Quận Hà Đông và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Quận Hà Đông: 02433824669 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế quận hà đông

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Quận Hà Đông

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT:  02433824669

– Bộ phận một cửa: 02433824669

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02433824669

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02433824669

– Đội Trước bạ và thu khác: 02433824669

– Đội Thuế TNCN: 02433824669

– Chi cục trưởng Quận Hà Đông: 02433824733

– Phó Chi cục trưởng Quận Hà Đông: 02433119077 Máy lẻ: 510

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Quận Hà Đông hỗ trợ những vấn đề gì?

     Mỗi quận, huyện sẽ có một cơ quan thuế quản lý và có các cán bộ thuế hỗ trợ bởi thuế đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp, công ty luôn là một lĩnh vực khó đối với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Quận Hà Đông. Vậy số điện thoại chi cục thuế Quận Hà Đông hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Hà Đông hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Quận Hà Đông cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Quận Hà Đông nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Quận Hà Đông bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng doanh nghiệp đặt trụ sở chính tại Quận Hà Đông cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Quận Hà Đông

Hiện nay Chi cục thuế Quận Hà Đông làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Quận Hà Đông tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Quận Hà Đông tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế quận hà đông

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Quận Hà Đông

4.1: Website chi cục thuế Quận Hà Đông

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế quận Hà Đông theo đường link: https://hadong.hanoi.gov.vn/portal/index.html#!/tin-tuc/4260

4.2: Email Chi cục thuế Quận Hà Đông

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Quận Hà Đông để nhận hỗ trợ: Ccthdong.han@gdt.gov.vn.

4.3: Fax của Chi cục thuế Quận Hà Đông:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Quận Hà Đông: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Hà Đông

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Hà Đông là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế quận Hà Đông

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Quận Hà Đông

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Quận Hà Đông

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Quận Hà Đông

5.1. Công ty của tôi ở Phường Biên Giang thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Hiện nay công ty bạn đang đặt trụ sở tại Phường Biên Giang, Quận Hà Đông thì sẽ thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Quận Hà Đông tại Số 158 Đường Tô Hiệu, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Quận Hà Đông.

5.2. Tôi ở Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Quận Hà Đông hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Quận Hà Đông: 02433824669 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Quận Hà Đông phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Bạn đang cần hướng dẫn kê khai đóng thuế và lệ phí trước bạ khi làm sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) tại Quận Hà Đông bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Quận Hà Đông và ấn phím nội bộ 8003 để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Quận Hà Đông

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Quận Hà Đông để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Quận Hà Đông Thành Phố Hồ Chí Minh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế Quận Hà Đông - Số 158 Đường Tô Hiệu, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội