Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Quận Cầu Giấy

     Chi cục thuế Quận Cầu Giấy thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Cầu Giấy theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế quận Cầu Giấy ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Quận Cầu Giấy? Số điện thoại chi cục thuế Quận Cầu Giấy? Hỗ trợ Chi cục thuế Quận Cầu Giấy như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Quận Cầu Giấy cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Quận Cầu Giấy.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Quận Cầu Giấy

     Chi cục Thuế Quận Cầu Giấy là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Thành phố Hà Nội, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Cầu Giấy theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Quận Cầu Giấy: 

     Chi cục thuế Quận Cầu Giấy có trụ sở đặt tại: 68 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Quận Cầu Giấy: 

     + Thực hiện việc đăng ký thuế lần đầu đối với những người nộp thuế là tổ chức kinh tế, tổ chức khác có hoạt động sản xuất kinh doanh trừ trường hợp đơn vị trực thuộc;

     + Tiến hành việc đăng ký thuế lần đầu đối với các đối tượng nộp thuế là tổ chức, cá nhân khấu trừ nộp thay cho nhà thầu, nhà thầu phụ nước ngoài; tổ chức nộp thay cho cá nhân theo hợp đồng, hợp tác kinh doanh; tổ chức uỷ nhiệm thu;

     + Kê khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ; khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp trên doanh thu; khai thuế giá trị gia tăng dành cho sự án đầu tư;

     + Khai thuế thu nhập cá nhân đối với cá nhân có thu nhập từ chuyển nhượng nhà ở, công trình xây dựng hình thành trong tương lai tại Việt Nam; cá nhân nhận thừa kế, quà tặng là nhà ở, công trình xây dựng hình thành trong tương lai tại Việt Nam.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Cầu Giấy là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế quận Cầu Giấy.

Chi cục thuế Quận Cầu Giấy thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Cầu Giấy là cầu nối giữa thuế Quận Cầu Giấy và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Quận Cầu Giấy: 02437930993 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế quận cầu giấy

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Quận Cầu Giấy

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02437930993

– Bộ phận Ấn chỉ: ấn Phím nội bộ 8102

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02437930993

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02437930993

– Đội Trước bạ và thu khác: Phím nội bộ 8003

– Bộ phận nộp thuế: 02437930676

– Phòng hành chính: 02437930993

– Bộ phận ấn chỉ: 02437545312

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Quận Cầu Giấy hỗ trợ những vấn đề gì?

     Quận Cầu Giấy là Quận có dân cư đông đúc cùng với đó là số lượng lớn các doanh nghiệp, công ty. Thuế là nghĩa vụ mà cá nhân, công ty, doanh nghiệp phải thực hiện mỗi tháng, quý, năm. Bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Quận Cầu Giấy. Vậy số điện thoại chi cục thuế Quận Cầu Giấy hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Cầu Giấy hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Quận Cầu Giấy cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Quận Cầu Giấy nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Quận Cầu Giấy bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp đặt trụ sở tại Quận Cầu Giấy cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Quận Cầu Giấy

Hiện nay Chi cục thuế Quận Cầu Giấy làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Quận Cầu Giấy tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Quận Cầu Giấy tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế quận cầu giấy

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Quận Cầu Giấy

4.1: Website chi cục thuế Quận Cầu Giấy

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế quận Cầu Giấy theo đường link: https://caugiay.hanoi.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Quận Cầu Giấy

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Quận Cầu Giấy để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế Quận Cầu Giấy:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Quận Cầu Giấy: 02437567080

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Cầu Giấy

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Cầu Giấy là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế quận Cầu Giấy

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Quận Cầu Giấy

     + Số tài khoản: 71111054744

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Quận Cầu Giấy

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Quận Cầu Giấy

5.1. Công ty của tôi ở Phường Dịch Vọng Hậu thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Mỗi quận sẽ có một cơ quan thuế quản lý, nếu công ty của bạn đang đặt trụ sở tại Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy thì sẽ thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Quận Cầu Giấy tại 68 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Quận Cầu Giấy.

5.2. Tôi ở Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Quận Cầu Giấy hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Quận Cầu Giấy: 02437930993 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Quận Cầu Giấy phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để có thể nhận được hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai và nộp lệ phí trước bạ cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Quận Cầu Giấy bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Quận Cầu Giấy.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Quận Cầu Giấy

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Quận Cầu Giấy để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Quận Cầu Giấy Thành phố Hà Nội có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế Quận Cầu Giấy - 68 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.