Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Vinh thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về Trung tâm Y tế thành phố Vinh

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm Y tế thành phố Vinh, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Trung tâm Y tế thành phố Vinh như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Trung tâm Y tế thành phố Vinh cho bạn.

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế thành phố Vinh

     Trong những năm qua, Trung tâm Y tế Thành Phố Vinh đã từng bước củng cố, hoàn thiện mạng lưới cơ sở vật chất, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cán bộ và đội ngũ cán bộ y tế xã, phường để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân. Cùng với nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, Trung tâm Y tế được đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, mua sắm trang thiết bị y tế hiện đại. Các hạng mục xây dựng đã thực hiện xong và mua sắm trang thiết bị đưa vào sử dụng phục vụ khám, chữa bệnh mang lại hiệu quả cao. Để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, Trung tâm luôn chú trọng bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo điều kiện cho cán bộ tham gia các khóa đào tạo sau đại học, đào tạo dài hạn, ngắn hạn.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế thành phố Vinh

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế thành phố Vinh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế thành phố Vinh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế thành phố Vinh tại website chính thức của Trung tâm:

1.4: Email Trung tâm Y tế thành phố Vinh

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế thành phố Vinh thì có thể vào website của Trung tâm sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

số điện thoại Trung tâm Y tế TP Vinh

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế thành phố Vinh

    Trung tâm Y tế thành phố Vinh được đặt tại: 59 Đường Tuệ Tĩnh, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Trung tâm bởi Trung tâm nằm tại Đường Tuệ Tĩnh, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Trung tâm Y tế thành phố Vinh nằm gần Bệnh viện Tai Mũi Họng miền Trung, Nhà văn hóa xóm Tiến Lộc, Nhà thi đấu thành phố, Viettel Nghệ An,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Vinh

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Vinh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là Trung tâm của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Tổng hợp, Khoa Nội, Khoa Da liễu, Khoa Ngoại , Khoa Khám bệnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Vinh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại Trung tâm cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Vinh là bao nhiêu?

     Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Vinh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế thành phố Vinh thì bạn có thể gọi theo số điện thoại viện Trung tâm Y tế thành phố Vinh: 038835279 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế thành phố Vinh

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Nhi

     – Khoa Tổng hợp

     – Khoa Sản

     – Khoa Dược

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế thành phố Vinh

– Trung tâm có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế thành phố Vinh là Trung tâm chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Trung tâm Y tế thành phố Vinh có khám bệnh không? Trung tâm có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế thành phố Vinh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Trung tâm tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, Trung tâm sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có da mặt bị ngứa rát thì có thể đến khám tại khoa nào Trung tâm Y tế thành phố Vinh?

     Nếu da mặt bạn có biểu hiện đỏ ửng, ngứa rát thì bạn có thể đến Khoa Da liễu của Trung tâm Y tế thành phố Vinh theo địa chỉ: 59 Đường Tuệ Tĩnh, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế thành phố Vinh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế thành phố Vinh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Vinh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Vinh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế thành phố Vinh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế thành phố Vinh - 59 Đường Tuệ Tĩnh, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.