Số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Phước thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về trung tâm y tế huyện Tân Phước

       Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của trung tâm y tế huyện Tân Phước, bạn đang tìm kiếm các thông tin về trung tâm y tế huyện Tân Phước như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về trung tâm y tế huyện Tân Phước cho bạn.

1.1: Giới thiệu trung tâm y tế huyện Tân Phước

      Trung tâm y tế huyện Tân Phước là đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Y tế Tiền giang, có tư cách pháp nhân, được sử dụng con dấu và tài khoản riêng, trung tâm y tế chịu sự quản lý toàn diện của ban giám đốc Sở Y Tế, sự quản lý nhà nước của UBND huyện Tân Phước, đồng thời chịu sự chỉ đạo về chuyên môn, kỹ thuật của các đơn vị chuyên khoa đầu ngành tuyến tỉnh. Xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn kỹ thuật về y tế dự phòng, phòng chống HIV/AIDS, phòng chống các bệnh xã hội, an toàn vệ sinh thực phẩm, chăm sóc sức khoẻ sinh sản, truyền thông giáo dục sức khoẻ trên cơ sở kế hoạch của tỉnh và tình hình thực tế trên địa bàn huyện.

1.2: Thời gian làm việc trung tâm y tế huyện Tân Phước

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, trung tâm y tế huyện Tân Phước làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website trung tâm y tế huyện Tân Phước

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của trung tâm y tế huyện Tân Phước tại website chính thức của bệnh viện: http://ttyttanphuoc.soytetiengiang.gov.vn/

1.4: Email trung tâm y tế huyện Tân Phước

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới trung tâm y tế huyện Tân Phước thì có thể gửi thắc mắc trực tiếp qua Email: ttyttanphuoc@gmail.com

Số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Phước

2. Địa chỉ trung tâm y tế huyện Tân Phước

    Trung tâm y tế huyện Tân Phước được đặt tại: Khu phố 4, thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, trung tâm y tế huyện Tân Phước còn nằm gần UBND huyện Tân Phước và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Phước

3.1: Số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Phước giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nội, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa nội nhi, Khoa hồi sức cấp cứu, khoa khám bệnh ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Phước là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…….Cùng với đó Số điện thoại trung tâm y tế Gò Công Tây cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Phước là bao nhiêu?

     Số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Phước là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới trung tâm y tế huyện Tân Phước thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Phước: 02733848026 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Tân Phước luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của trung tâm y tế huyện Tân Phước

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nội nhi

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa truyền nhiễm

     – Khoa dược

     – Khoa phụ sản

     – Khoa y học cổ truyền và Phục hồi chức năng

     – Khoa Kiểm soát bệnh tật

5. Một số câu hỏi về trung tâm y tế huyện Tân Phước

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Trung tâm y tế huyện Tân Phước là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại trung tâm y tế huyện Tân Phước có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại trung tâm y tế huyện Tân Phước vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám thai thì khám tại khoa nào trung tâm y tế huyện Tân Phước?

     Nếu bạn muốn khám thai định kỳ thì bạn có đến khám và chữa bệnh tại Khoa phụ sản của trung tâm y tế huyện Tân Phước theo địa chỉ: Khu phố 4, thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về trung tâm y tế huyện Tân Phước điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại trung tâm y tế huyện Tân Phước. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Phước

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Phước để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới trung tâm y tế huyện Tân Phước có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Tân Phước - Khu phố 4, thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.