Số điện thoại trung tâm da liễu Tiền Giang thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về trung tâm da liễu Tiền Giang

       Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của trung tâm da liễu Tiền Giang, bạn đang tìm kiếm các thông tin về trung tâm da liễu Tiền Giang như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về trung tâm da liễu Tiền Giang cho bạn.

1.1: Giới thiệu trung tâm da liễu Tiền Giang

      Trung tâm da liễu Tiền Giang là đơn vị sự nghiệp, trực thuộc Sở Y tế Tiền Giang, nhiệm vụ trọng tâm của chuyên khoa: Thực hiện chương trình quốc gia phòng chống bệnh phong, kiểm soát các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs), khám, điều trị ngoại trú các bệnh da, xây dựng và củng cố mạng lưới chuyên khoa ở tuyến cơ sở. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh trung tâm da liễu quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

1.2: Thời gian làm việc trung tâm da liễu Tiền Giang

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, trung tâm da liễu Tiền Giang làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website trung tâm da liễu Tiền Giang

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của trung tâm da liễu Tiền Giang tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email trung tâm da liễu Tiền Giang

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới trung tâm da liễu Tiền Giang thì có thể gửi thắc mắc trực tiếp qua Email: Syt.ttdl@tiengiang.gov.vn

Số điện thoại Trung tâm da liễu Tiền Giang2. Địa chỉ trung tâm da liễu Tiền Giang

    Trung tâm da liễu Tiền Giang được đặt tại: Số 42, đường Phan Hiến Đạo, phường 7, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm trên đường Phan Hiến Đạo vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, trung tâm da liễu Tiền Giang còn nằm gần UBND thành phố Mỹ Tho, bệnh viện mắt Tiền Giang và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại trung tâm da liễu Tiền Giang

3.1: Số điện thoại trung tâm da liễu Tiền Giang giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nội, Khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa khám bệnh, khoa da liễu……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại trung tâm y da liễu Tiền Giang là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…….Cùng với đó Số điện thoại trung tâm y tế Gò Công Tây cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại trung tâm da liễu Tiền Giang là bao nhiêu?

     Số điện thoại trung tâm da liễu Tiền Giang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới trung tâm da liễu Tiền Giang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại trung tâm da liễu Tiền Giang: 02733872382 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm da liễu Tiền Giang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của trung tâm da liễu Tiền Giang

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa dược

     – Khoa da liễu

5. Một số câu hỏi về trung tâm da liễu Tiền Giang

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Trung tâm da liễu Tiền Giang là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại trung tâm da liễu Tiền Giang có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại trung tâm da liễu Tiền Giang vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị mẩn đỏ ngoài da thì khám tại khoa nào trung tâm da liễu Tiền Giang?

     Nếu bạn có các triệu chứng đỏ, ngứa bề mặt da thì bạn có đến khám và chữa bệnh tại Khoa da liễu của trung tâm da liễu Tiền Giang theo địa chỉ: Số 42, đường Phan Hiến Đạo, phường 7, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về trung tâm da liễu Tiền Giang điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại trung tâm da liễu Tiền Giang. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm da liễu Tiền Giang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại trung tâm da liễu Tiền Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới trung tâm da liễu Tiền Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Da Liễu Tiền Giang - Số 42, đường Phan Hiến Đạo, phường 7, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.