Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thái An thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Thái An

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Thái An, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Thái An như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Thái An cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Thái An

        Bệnh viện Đa khoa Thái An được thành lập và hoạt động theo Quyết định số: 4713 quyết định củ bộ y tế ngày 17 tháng 11 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Quyết định số 2582 quyết định của Ủy ba nhân dân ngày 18 tháng 7 năm 2006 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Nghệ An. Là một đơn vị hành chính, Bệnh viện là một chi nhánh trực thuộc Công ty cổ phần Y tế Nghệ An, hoạt động chuyên môn trực thuộc Sở Y tế Nghệ An quản lý. Trải qua quá trình thành lập và hoạt động với gần 200 cán bộ và nhân viên trong đó có nhiều cán bộ là Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa II, Thạc sỹ, Bác sỹ chuyên khoa I, nhiều Thầy thuốc Ưu tú. Bệnh viện được trang bị nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị, cơ sở hạ tầng tốt. Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. Bệnh viện Đa khoa Thái An là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại Nghệ An. Giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Thái An

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Thái An Sơn làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Thái An

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Thái An tại website chính thức của bệnh viện: benhvienthaian.com

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Thái An

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Thái An thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvthaian@gmail.com

số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thái An

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Thái An

    Bệnh viện Đa khoa Thái An được đặt tại: Số 167 Đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Đội Cung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại Đường Nguyễn Sinh Sắc, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Thái An nằm gần Thành Cổ Vinh, Sở tư pháp Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh, Trường đại học Vinh,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thái An

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thái An giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Xét nghiệm, Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Dinh dưỡng, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Khám bệnh, Khoa Dược, Khoa Sản,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thái An là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thái An là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thái An là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Thái An thì bạn có thể gọi theo số điện thoại viện Bệnh viện Đa khoa Thái An: 02383535777 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa Thái An

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Đông y

     – Khoa Sản

     – Khoa Xét nghiệm

     – Khoa Dinh dưỡng 

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Thái An

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa Thái An là Bệnh viện tư nhân, nên phải xem xét tuỳ theo từng trường hợp bệnh của bệnh nhân có nằm trong chính sách chế độ được hưởng bảo hiểm của bệnh viện hay không, Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Thái An có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Thái An vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị ho khan dài ngày thì có thể đến khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Thái An?

     Nếu bạn bị ho khan dài ngày thì bạn có thể đến Khoa Khám Bệnh của Bệnh viện Đa khoa Thái An theo địa chỉ: Số 167 Đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Đội Cung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Thái An điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Thái An. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thái An

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thái An để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Thái An có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Thái An - Số 167 Đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Đội Cung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.