Số điện thoại Trung tâm Y tế Diễn Châu thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về Trung tâm Y tế Diễn Châu

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm Y tế Diễn Châu, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Trung tâm Y tế Diễn Châu như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Trung tâm Y tế Diễn Châu cho bạn.

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế Diễn Châu

    Trung Tâm Y Tế Diễn Châu có mã số thuế 2901056918. Trong những năm qua, Trung tâm Y tế Diễn Châu đã từng bước củng cố, hoàn thiện mạng lưới cơ sở vật chất, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cán bộ và đội ngũ cán bộ y tế xã, phường để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân. Được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện và Sở Y tế, Trung tâm Y tế huyện đã nhanh chóng ổn định tổ chức, triển khai đồng bộ các biện pháp nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.Cùng với nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, Trung tâm Y tế huyện được đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, mua sắm trang thiết bị y tế hiện đại. Các hạng mục xây dựng đã thực hiện xong và mua sắm trang thiết bị đưa vào sử dụng phục vụ khám, chữa bệnh mang lại hiệu quả cao.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế Diễn Châu

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế Diễn Châu làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế Diễn Châu

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế Diễn Châu tại website chính thức của Trung tâm:

1.4: Email Trung tâm Y tế Diễn Châu

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế Diễn Châu thì có thể vào website của Trung tâm sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

số điện thoại Trung tâm Y tế Diễn Châu

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế Diễn Châu

    Trung tâm Y tế Diễn Châu được đặt tại: Xóm 7, xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Trung tâm bởi Trung tâm nằm tại Đường Quốc Lộ 7A, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Trung tâm Y tế Diễn Châu nằm gần Trung tâm Kính mắt Diễn Châu, Trường mầm non Diễn Phúc, Cánh đồng hoa hướng dương Diễn Châu, Ủy ban nhân dân thị xã Diễn Phúc,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế Diễn Châu

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế Diễn Châu giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là Trung tâm của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Tổng hợp, Khoa Nội, Khoa Da liễu, Khoa Ngoại , Khoa Khám bệnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế Diễn Châu là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại Trung tâm cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế Diễn Châu là bao nhiêu?

     Số điện thoại Trung tâm Y tế Diễn Châu là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế Diễn Châu thì bạn có thể gọi theo số điện thoại viện Trung tâm Y tế Diễn Châu: 02383625060 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế Diễn Châu

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Nhi

     – Khoa Tổng hợp

     – Khoa Tai mũi họng

     – Khoa Dược

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế Diễn Châu

– Trung tâm có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế Diễn Châu là Trung tâm chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Trung tâm Y tế Diễn Châu có khám bệnh không? Trung tâm có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế Diễn Châu vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Trung tâm tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, Trung tâm sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có con nhỏ bị ốm sốt thì có thể đến khám tại khoa nào Trung tâm Y tế Diễn Châu?

     Nếu bạn có con nhỏ bị ốm, sốt thì bạn có thể đến Khoa Nhi của Trung tâm Y tế Diễn Châu theo địa chỉ: Xóm 7, xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bé.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế Diễn Châu điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế Diễn Châu. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế Diễn Châu

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế Diễn Châu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế Diễn Châu có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế Diễn Châu - Xóm 7, xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.