Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh

      Bệnh viện đa khoa Tây Ninh là bệnh viện tuyến cao nhất của tỉnh Tây Ninh, góp phần không nhỏ vào công tác chăm sóc sức khỏe người dân trong tỉnh và là một điển hình của ngành y tế tỉnh Tây Ninh nhưng lại gặp nhiều khó khăn và hạn chế về điều kiện phát triển. Tuy vậy, luôn đặt y đức lên hàng đầu và phấn đấu không ngừng vì sự phát triển của ngành y tế là những gì đang diễn ra ở Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Tây Ninh. Mặc dù phải đối mặt với tình hình nhiều khó khăn nhưng Ban lãnh đạo vẫn tập trung đề cao và phát triển chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ. Cụ thể, BV thường xuyên mời các BV tuyến trên (BV chấn thương chỉnh hình, BV Tâm Đức, BV Chợ Rẫy, 115, BV Gia Định…) cử đoàn cán bộ đến tập huấn nâng cao tay nghề cho một số khoa: mổ thần kinh cột sống, nội soi khớp gối…

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Tây Ninh tại website chính thức của bệnh viện: http://bvdktayninh.ytetayninh.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvdakhoatayninh@gmail.com.

Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh

     Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh được đặt tại: Số 626 Đường 30 tháng 4, Khu phố 5, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Sơn La trên đường 30 tháng 4 giao với đường Đặng Văn Lý. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh nằm gần Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Tây Ninh, Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Làng Hòa Bình, Trung tâm Y tế quân dân Y Tây Ninh, Bệnh viện Phục hồi chức năng Tây Ninh, …và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Truyền nhiễm, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Nội A, Khoa Nhi, Khoa Mắt, Khoa Răng Hàm Mặt, Khoa Tai Mũi Họng, Khoa Y học cổ truyền, Khoa Ung bướu,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sơn La là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh: 02763822145 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Tây Ninh

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Truyền nhiễm

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Nội A

     – Khoa Nhi

     – Khoa Mắt

     – Khoa Răng Hàm Mặt

     – Khoa Tai Mũi Họng

     – Khoa Y học cổ truyền

     – Khoa Ung bướu

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh,…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh ?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh theo địa chỉ: Số 626 Đường 30 tháng 4, Khu phố 5, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh - Số 626 Đường 30 tháng 4, Khu phố 5, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.