Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định cho bạn.

1.1: Giới thiệu bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định

     Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2008, bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định là bệnh viện tư nhân đầu tiên của tỉnh Nam Định được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng là khoảng 2500m2 với hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm, giàu y đức. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, bệnh viện còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên địa bàn tỉnh Nam Định.

1.2: Thời gian làm việc bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định tại website chính thức của bệnh viện: benhviensaigonnamdinh.vn

1.4: Email bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Emai

Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định

2. Địa chỉ bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định

    Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định được đặt tại: Số 80 Đường Đông A, khu Đô Thị Hòa Vương, phường Lộc Vương, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại Đường Đại lộ Đông A, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định nằm gần Big C Nam Định, Ngân hàng ngoại thương Việt Nam, BIDV Thanh Nam, Viettel Nam Định,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định

3.1: Số điện thoại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Nội tổng hợp, Khoa Gây mê hồi sức, Khoa Mắt, Khoa Chấn thương, Khoa Tai mũi họng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định là bao nhiêu?

     Số điện thoại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định thì bạn có thể gọi theo số điện thoại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định: 02283682268 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định

     – Khoa Hồi sức cấp cứu

     –  Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Tai mũi họng

     – Khoa Mắt

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Gây mê hồi sức

     – Khoa Chấn thương

5. Một số câu hỏi về bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định là bệnh viện tư nhân, nên phải xem xét tuỳ theo từng trường hợp bệnh của bệnh nhân có nằm trong chính sách chế độ được hưởng bảo hiểm của bệnh viện hay không. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

– Hiện tại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Mắt tôi bị đỏ và đau thì có thể khám tại khoa nào bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định?

     Nếu bạn bị đau mắt, có màu đỏ ở lòng mắt thì bạn có thể đến khám tại Khoa Mắt của Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định theo địa chỉ: Số 80 Đường Đông A, khu Đô Thị Hòa Vương, phường Lộc Vương, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định - Số 80 Đường Đông A, khu Đô Thị Hòa Vương, phường Lộc Vương, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.