Số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ

     Bệnh viện đa khoa huyện Tân Kỳ có mã số thuế 2900995859, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 13/01/2009. Kể từ khi được thành lập, Vượt qua những khó khăn, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, trong những năm qua, Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đã không ngừng đầu tư, xây dựng cơ sở khám, chữa bệnh. Đội ngũ y, bác sỹ được tăng cường về lực lượng, nâng cao năng lực chuyên môn và đổi mới về phương thức hoạt động. Từ đó chất lượng khám chữa bệnh được nâng lên, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Cùng với việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, góp phần bảo đảm người dân được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, người bệnh đã được tiếp cận và hưởng các dịch vụ y tế có chất lượng, từng bước đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ tại website chính thức của bệnh viện: ttyttanky.vn

1.4: Email Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ

    Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ được đặt tại: Khối 10, thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại Đường Quốc lộ 15, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ nằm gần Trường Trung học phổ thông Đô Lương 1, Ủy ban nhân dân xã Đà Sơn, Chợ Lạc Sơn, Công an Đa Khoa huyện Tân Kỳ, Bến xe Đô Lương,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Sản, Khoa Nội, Khoa Da liễu, Khoa Ngoại , Khoa Khám bệnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ thì bạn có thể gọi theo số điện thoại viện Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ: 0383882110 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Da liễu

     – Khoa Tai mũi họng

     – Khoa Dược

     – Khoa Sản

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau rát họng thì có thể đến khám tại khoa nào Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ?

     Nếu bạn bị đau, rát họng thì bạn có thể đến Khoa Tai mũi họng của Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ theo địa chỉ: Khối 10, thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa Khoa huyện Tân Kỳ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa huyện Tân Kỳ - Khối 10, thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An.