Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền cho bạn.

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền

    Trung tâm y tế huyện Quảng Điền là đơn vị trực thuộc sở Y tế Thừa Thiên Huế, chịu sự quản lý, chỉ đạo thanh tra kiểm tra của Giám đốc sở y tế về chuyên môn, nghiệp vụ, kinh phí, nhân lực y tế… và chịu sự quản lý của UBND huyện Quảng Điền trong việc xây dựng kế hoạch phát triển y tế địa phương để trình cơ quan có thẩm quyền phê duyệt và chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện kế hoạch đó. Trung tâm y tế huyện là cơ sở thực hiện công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, phòng chống các dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nhân dân trên địa bàn huyện. Trung tâm y tế huyện triền khai và thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh, không để dịch xảy ra trên địa bàn, Nếu dịch xảy ra có biện pháp xử lý, giám sát dập tắt kịp thời, không để dịch lây lan trên diện rộng. Thưc hiện có hiệu qủa các chương trình thuộc mục tiêu y tế quốc gia, các chương trình mục tiêu y tế khác, các hoạt động phòng chống bệnh xã hội, phòng chống thiên tai, thảm họa…. Hoàn thành các chỉ tiêu về sức khỏe sinh sản, cung cấp dịch vụ KHHGĐ, không để xảy ra tai biến sản khoa cũng như tai biến về KHHGĐ trên địa bàn.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền tại website chính thức của bệnh viện: https://bvqdien.thuathienhue.gov.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvqdien@thuathienhue.gov.vn

số điện thoại trung tâm y tế huyện quảng điền

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền

    Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền được đặt tại: 166 Nguyễn Vịnh, Thị trấn Sịa, Huyện Quãng Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện, Trung tâm y tế bởi Trung tâm y tế nằm tại trung tâm Huyện Quảng Điền. Cùng với đó Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền còn gần Bưu điện huyện Quảng Điền, Tòa án nhân dân huyện Quảng Điền……..và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của Huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa cấp cứu – hồi sức tích cực và chống độc, Khoa ngoại, Khoa nội – nhi, Khoa y học cổ truyền, Khoa lây, Khoa sản, Khoa dược, Khoa cận lâm sàng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền là bao nhiêu?

     Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền: 02343554268 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền

     – Khoa cấp cứu – hồi sức tích cực và chống độc

     – Khoa ngoại

     – Khoa nội – nhi

     – Khoa y học cổ truyền

     – Khoa lây

     – Khoa sản

     – Khoa dược

     – Khoa cận lâm sàng

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền

– Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám thai thì có thể khám tại khoa nào Trung tâm Y tế huyện Phú Lương?

     Nếu bạn muốn khám thai thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa phụ sản của Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền theo địa chỉ: 166 Nguyễn Vịnh, Thị trấn Sịa, Huyện Quãng Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ trung tâm y tế huyện Quảng Điền - 166 Nguyễn Vịnh, Thị trấn Sịa, Huyện Quãng Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế.