Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc cho bạn.

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc

    Trung tâm Y tế Phú Lộc là đơn vị sự nghiệp, với chức năng nhiệm vụ: Bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trên địa bàn. Với phương châm: Chủ động giám sát, phát hiện, khống chế dịch ngay từ đầu, không để dịch lớn xãy ra, không có tử vong do dịch. Công tác khám chữa bệnh ngày càng được củng cố và chất lượng khám chữa bệnh ngày một nâng cao, thực hiện tốt công tác cấp cứu, phẫu thuật; đặc biệt là trong cấp cứu thảm họa, cứu hộ, cứu nạn. Đơn vị có 01 trung đội tự vệ do đồng chí Bí thư Đảng ủy làm Chính trị viên, hàng năm trung đội tự vệ được tham gia huấn luyện theo chương trình nhằm nâng cao ý thức giữ gìn an ninh trật tự và sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi cần. Đảng bộ của đơn vị có 83 đảng viên, với 07 chi bộ trực thuộc, nhiều năm liên đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Với những nổ lực phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ chính trị Trung tâm Y tế Phú lộc nhiều năm liền được nhận cờ và bằng khen của Thủ tướng chính phủ, của Bộ Y tế và UBND tỉnh. Đặc biệt năm 2005 TTYT Phú lộc đã được nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng III. Tháng 5/2018: Trung tâm Y tế chính thức thăng hạng là đơn vị sự nghiệp y tế hạng II (hai) trực thuộc Sở Y tế. (Theo Quyết định 1077/QĐ-UBND ngày 21/5/2018 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế)

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc tại website chính thức của bệnh viện: https://bvploc.thuathienhue.gov.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvploc@thuathienhue.gov.vn

số điện thoại trung tâm y tế huyện phú lộc

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc

    Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc được đặt tại: Khu vực 4, Thị trấn Phú Lộc, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện, Trung tâm y tế bởi Trung tâm y tế nằm tại trung tâm Huyện Phú Lộc. Cùng với đó Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc còn gần Trạm thú y huyện Phú Lộc, Ủy ban nhân dân huyện Phú Lộc……..và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của Huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa kiểm soát bệnh tật và y tế cộng đồng, Khoa an toàn thực phẩm, Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa nội tổng hợp – nhi, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa y học cổ truyền và phục hồi chức năng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc là bao nhiêu?

     Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc: 02343871243 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc

     – Khoa kiểm soát bệnh tật và y tế cộng đồng

     – Khoa an toàn thực phẩm

     – Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nội tổng hợp – nhi

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa y học cổ truyền và phục hồi chức năng

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc

– Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám thai thì có thể khám tại khoa nào Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc?

     Nếu bạn muốn khám thai thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa phụ sản của Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc theo địa chỉ: Khu vực 4, Thị trấn Phú Lộc, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Phú Lộc - Khu vực 4, Thị trấn Phú Lộc, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế.