Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Nam Đông thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Nam Đông

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm Y tế huyện Nam Đông, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Trung tâm Y tế huyện Nam Đông như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Trung tâm Y tế huyện Nam Đông cho bạn.

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Nam Đông

    Trung tâm Y tế huyện Nam Đông là đơn vị trực thuộc Sở Y tế Thừa Thiên Huế, chịu sự quản lý của Giám đốc Sở Y tế và UBND huyện Nam Đông trong công tác Y tế. Có trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn kỹ thuật về Y tế dự phòng, vệ sinh phòng chống dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống HIV/AIDS, phòng chống các bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe sinh sản, thực hiện nhiệm vụ khám chữa bênh cho nhân dân trên địa bàn Huyện. Trung tâm y tế thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường đối với các cơ sở y tế; vệ sinh và sức khỏe lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp, tai nạn thương tích; vệ sinh trong hoạt động mai táng, hỏa táng; giám sát chất lượng nước dùng cho ăn uống, sinh hoạt và dinh dưỡng cộng đồng; Thực hiện các hoạt động phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn; tham gia thẩm định cơ sở đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn theo phân cấp; tham gia thanh tra, kiểm tra, giám sát công tác phòng chống ngộ độc thực phẩm, phòng chống bệnh truyền qua thực phẩm; hướng dẫn, giám sát cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, ăn uống trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật và thực hiện các nhiệm vụ khác về an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật và theo phân công, phân cấp….

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Nam Đông

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Nam Đông làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Nam Đông

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Nam Đông tại website chính thức của bệnh viện: https://bvndong.thuathienhue.gov.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Nam Đông

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế huyện Nam Đông thì có thể gửi thư đến địa chỉ email: bvndong@thuathienhue.gov.vn

số điện thoại trung tâm y tế huyện nam đông

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Nam Đông

    Trung tâm Y tế huyện Nam Đông được đặt tại: Thị trấn Khe tre, Huyện Nam Đông, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện, Trung tâm y tế bởi Trung tâm y tế nằm tại trung tâm Huyện Nam Đông. Cùng với đó Trung tâm Y tế huyện Nam Đông còn gần Trung tâm thanh thiếu niên huyện Nam Đông, Nhà văn hóa huyện Nam Đông……..và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Nam Đông

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Nam Đông giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của Huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh – HSCC, Khoa ngoại – sản, Khoa nội – nhi – truyền nhiễm, Khoa dược, Khoa xét nghiệm – chẩn đoán hình ảnh, Khoa y học cổ truyền, Khoa liên chuyên khoa,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Nam Đông là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Nam Đông là bao nhiêu?

     Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Nam Đông là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Nam Đông thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Nam Đông: 02343875555 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Nam Đông luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Nam Đông

     – Khoa khám bệnh – HSCC

     – Khoa ngoại – sản

     – Khoa nội – nhi – truyền nhiễm

     – Khoa dược

     – Khoa xét nghiệm – chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa y học cổ truyền

     – Khoa liên chuyên khoa 

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Nam Đông

– Trung tâm Y tế huyện Nam Đông có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Nam Đông có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Nam Đôngcó khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Nam Đông vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám thai thì có thể khám tại khoa nào Trung tâm Y tế huyện Nam Đông?

     Nếu bạn muốn khám thai thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa phụ sản của Trung tâm Y tế huyện Nam Đông theo địa chỉ: Thị trấn Khe tre, Huyện Nam Đông, Tỉnh Thừa Thiên Huế tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Nam Đông điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Nam Đông. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Nam Đông

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Nam Đông để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Nam Đông có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Nam Đông - Thị trấn Khe tre, Huyện Nam Đông, Tỉnh Thừa Thiên Huế.