Số điện thoại trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang

      Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang, bạn đang tìm kiếm các thông tin về trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang cho bạn.

1.1: Giới thiệu trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang

    Trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang được thành lập ngày 26/10/2004 và được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 28/10/2004, do Cục Thuế Tỉnh Tuyên Quang quản lý. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, trung tâm tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đầu tư đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ y tế hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân khi đến khám tại trung tâm. đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ trung tâm của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang.

1.2: Thời gian làm việc trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang

  Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

Số điện thoại trung tâm y tế dự phòng tỉnh Tuyên Quang

2. Địa chỉ trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang

    Trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang được đặt tại: Đường Tuệ Tĩnh Tổ 15, Phường Tân Hà, Thành Phố Tuyên Quang, Tuyên Quang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại thành phố Tuyên Quang, nằm trên đường Tuệ Tĩnh vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang còn nằm gần bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang

3.1: Số điện thoại trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại tổng hợp, khoa xét nghiệm, khoa nhi, khoa hồi sức cấp cứu, khoa khám bệnh ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…….Cùng với đó Số điện thoại trung tâm y tế dự phòng tỉnh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang là bao nhiêu?

     Số điện thoại trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang: 02073822441 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nội tổng hợp

      – Khoa ngoại

     – Khoa truyền nhiễm 

5. Một số câu hỏi về trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị ho thì khám tại khoa nào trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang?

     Nếu bạn có các triệu chứng ngứa, rát họng thì bạn có đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang theo địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh Tổ 15, Phường Tân Hà, Thành Phố Tuyên Quang, Tuyên Quang tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế dự phòng Tuyên Quang - Đường Tuệ Tĩnh Tổ 15, Phường Tân Hà, Thành Phố Tuyên Quang, Tuyên Quang.