Số điện thoại Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định cho bạn.

1.1: Giới thiệu bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định

    Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, bệnh viện Phục hồi chức năng Nam Định đã trở thành nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân. Trong công tác khám chữa bệnh, bệnh viện luôn là đơn vị cố gắng đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn được giao. Trong quá trình phát triển Bệnh viện được bổ sung thêm chức năng, nhiệm vụ tổ chức điều dưỡng, phục hồi sức khỏe cho những đối tượng là cán bộ công nhân viên nhà nước đang tại chức hay đã nghỉ chế độ và tổ chức chữa trị, phục hồi chức năng cho mọi đối tượng bệnh nhân trong tỉnh. Để đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng cao của người dân, bệnh viện đã chú trọng đầu tư xây dựng hạ tầng khang trang, mua sắm trang thiết bị đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh. Tập thể cán bộ , nhân viên bệnh viện rất quan tâm đến công tác vệ sinh môi trường , xử lý rác thải y tế tạo môi trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện trong bệnh viện.

1.2: Thời gian làm việc bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định tại website chính thức của bệnh viện:

1.4: Email bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Emai

Số điện thoại Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định

2. Địa chỉ bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định

    Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định được đặt tại: Xã Hải Xuân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại đường Quốc lộ 21A, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định nằm gần Giáo Xứ Xuân Thủy, Tượng Chúa Hải Hậu, Ủy ban nhân dân xã Hải Xuân, Nhà thờ Xuân Hóa,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định

3.1: Số điện thoại bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Nội, Khoa Ngoại, Khoa Tổng hợp, Khoa Khám bệnh, Khoa Phục hồi chức năng……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng tỉnh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định là bao nhiêu?

     Số điện thoại bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định thì bạn có thể gọi theo số điện thoại bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định: 0350874153 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định

     – Khoa Khoa Phục hồi chức năng

     –  Khoa Nội

     – Khoa Ngoại

     – Khoa Tổng hợp

     – Khoa Khám bệnh

5. Một số câu hỏi về bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi vừa trải qua phẫu thuật là muốn điều trị tích cực thì có thể khám tại khoa nào bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định?

     Nếu bạn vừa trai qua phẫu thuật và muốn điều tri tích cực thì bạn có thể đến khám tại Khoa Phục hồi chức năng của Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định theo địa chỉ: Phường Lộc Hà, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nam Định có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Nam Định - Xã Hải Xuân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.