Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Huế thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Huế

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Y học cổ truyền Huế, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Huế như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Huế cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Y học cổ truyền Huế

    Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Thừa Thiên Huế là Bệnh viện chuyên khoa hạng II tuyến khám chữa bệnh bằng Y dược cổ truyền đầu ngành của tỉnh. Bệnh viện có nhiệm vụ thực hiện khám chữa bệnh, phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại, nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật và là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu. Trong hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh bệnh viện đã kết hợp nhiều phương pháp điều trị đem lại hiệu quả tối ưu, rút ngắn thời gian điều trị, kết hợp thuốc y học cổ truyền với điện châm, thủy châm, xoa bóp bấm huyệt, chôn chỉ, vật lý trị liệu, và đặc biệt Kỹ thuật xông hơi thuốc mới được triển khai năm 2014 nhưng đã đã phục vụ bệnh nhân rất tốt. Bệnh viện Y học Cổ truyền Huế đã đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Y học cổ truyền Huế

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Y học cổ truyền Huế làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Y học cổ truyền Huế

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Y học cổ truyền Huế tại website chính thức của bệnh viện: https://bvyhct.thuathienhue.gov.vn/

1.4: Email Bệnh viện Y học cổ truyền Huế

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Y học cổ truyền Huế thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvyhct@thuathienhue.gov.vn – benhvienyhcttthue@yahoo.com

số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền huế

2. Địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Huế

     Bệnh viện Y học cổ truyền Huế được đặt tại: 322 Nguyễn Trãi, Phường Tây Lộc, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Huế trên đường Nguyễn Trãi giao với đường Lương Ngọc Quyến và đường Tăng Bạt Hổ. Cùng với đó Bệnh viện Y học cổ truyền Huế còn gần Trạm y tế phường An Hòa……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Huế

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Huế giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh đa khoa – cấp cứu, Khoa nội nhi, Khoa cận lâm sàng, Khoa phục hồi chức năng, Khoa châm cứu – dưỡng sinh, Khoa dược, Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Huế  là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Huế cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Huế là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Huế  là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Y học cổ truyền Huế thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Huế: 02343523969 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Y học cổ truyền Huế luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Y học cổ truyền Huế

     – Khoa khám bệnh đa khoa – cấp cứu

     – Khoa nội nhi

     – Khoa cận lâm sàng

     – Khoa phục hồi chức năng

     – Khoa châm cứu – dưỡng sinh

     – Khoa dược

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Y học cổ truyền Huế

– Bệnh viện Y học cổ truyền Huế có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Y học cổ truyền Huế là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Huế có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Huế vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe định kỳ thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Y học cổ truyền Huế?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Y học cổ truyền Huế theo địa chỉ: 322 Nguyễn Trãi, Phường Tây Lộc, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Y học cổ truyền Huế điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Y học cổ truyền Huế. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Huế

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Huế để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Y học cổ truyền Huế có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720