Số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế

    Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế – Bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa răng hàm mặt của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, là nơi điều trị có chất lượng, uy tín trong nhiều năm qua. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị đầy đủ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trong tỉnh cũng như các khu vực lân cận. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế là cơ sở chỉ đạo, hỗ trợ về chuyên môn trong công tác dự phòng và điều trị cho tuyến dưới (Chương trình nha học đường), là nơi đào tạo cho sinh viên, y sinh, học viên của trường Đại học y khoa, trường Cao đẳng y tế, khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Trung ương Huế và các Trung tâm y tế. Ngoài ra, Bệnh viện còn thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, áp dụng kỹ thuật nha khoa hiện đại, tiên tiến trong khám, chẩn đoán và điều trị bệnh răng miệng. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh khi tới đây. Nhờ những nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, bác sĩ và nhân viên y tế, Bệnh viện Răng Hàm Mặt huế đã trở thành nơi điều trị và phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt có chất lượng, uy tín trong nhiều năm qua.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế tại website chính thức của bệnh viện: http://bvrhm.thuathienhue.gov.vn/

1.4: Email Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvrhm@thuathienhue.gov.vn

số điện thoại răng hàm mặt huế

2. Địa chỉ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế

     Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế được đặt tại: 83 Nguyễn Huệ, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Huế trên đường Nguyễn Huệ giao với đường Đống Đa và đường Lý Thường Kiệt. Cùng với đó Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế còn gần Bệnh viện đại học y dược Huế……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám tổng hợp – nhổ răng tiểu phẫu, Khoa nội nha – Nha chu, Khoa phẫu thuật hàm mặt – gây mê hồi sức, Khoa chỉnh nha – phục hình – răng trẻ em, Khoa dược,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế: 02343507787 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế

     – Khoa khám tổng hợp – nhổ răng tiểu phẫu

     – Khoa nội nha – Nha chu

     – Khoa phẫu thuật hàm mặt – gây mê hồi sức

     – Khoa chỉnh nha – phục hình – răng trẻ em

     – Khoa dược

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế

– Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn niềng răng tổng quát thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế?

     Nếu bạn muốn niềng răng thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện 199 theo địa chỉ: 83 Nguyễn Huệ, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế - 83 Nguyễn Huệ, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.