Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế

    Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế là bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, tổ chức an dưỡng cho người bệnh và đối tượng khác có nhu cầu. Bệnh viện chịu sự chỉ đạo về chuyên môn, nghiệp vụ của Cục quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế. Để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân, trong thời gian qua bệnh viện đã tập trung đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại và tổ chức sử dụng có hiệu quả. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn huyện và các vùng phụ cận. Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế đã đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Phục hồi chức năng Huế tại website chính thức của bệnh viện: https://bvphcn.thuathienhue.gov.vn/

1.4: Email Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvphcn@thuathienhue.gov.vn

số điện thoại bệnh viện phục hồi chức năng huế

2. Địa chỉ Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế

     Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế được đặt tại: 30 Tô Hiến Thành, Phường Phú Cát, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Huế trên đường Tô Hiến Thành giao với đường Chùa Ông và đường Chi Lăng. Cùng với đó Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế còn gần Trung tâm phòng chống bệnh xã hội Thừa Thiên Huế……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nội – hồi sức cấp cứu, Khoa nội -nhi, Khoa dược – trang thiết bị, Khoa vật lý trị liệu, Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa khám bệnh, Phòng điều dưỡng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế: 0915925258 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Phục hồi chức năng Huế

     – Khoa nội – hồi sức cấp cứu

     – Khoa nội -nhi

      – Khoa châm cứu

     – Khoa dược – trang thiết bị

     – Khoa vật lý trị liệu

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa khám bệnh

     – Phòng điều dưỡng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế

– Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn châm cứu để giảm đau lưng thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện 199?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế theo địa chỉ: 30 Tô Hiến Thành, Phường Phú Cát, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Phục hồi chức năng Huế - 30 Tô Hiến Thành, Phường Phú Cát, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.