Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình

    Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình là bệnh viện hạng II tuyến tỉnh có chức năng nhiệm vụ khám chữa bệnh đa khoa bằng phương pháp y học cổ truyền, y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại và phục hồi chức năng, khám chữa bệnh BHYT ban đầu cho trên 20.000 người dân trên địa bàn Thành phố Thái Bình. Đồng thời Bệnh viện nghiên cứu khoa học, thừa kế bảo tồn và phát triển y dược học cổ truyền tại tỉnh. Hiện nay, Bệnh viện có quy mô 390 giường bệnh, 7 phòng chức năng, 13 khoa lâm sàng, cận lâm sàng cùng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, yêu nghề và tận tâm với người bệnh. Năm 2020, Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình không được cấp ngân sách chi thường xuyên, đồng nghĩa với việc thực hiện tự chủ tài chính, đặt ra cho Ban lãnh đạo Bệnh viện phải tăng cường công tác quản lý, thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, đổi mới cơ chế, đổi mới phong cách thái độ phục vụ, nâng cao chất lượng khám bệnh chữa bệnh và cung cấp các dịch vụ y tế có chất lượng với phương châm: “Lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ”.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình tại website chính thức của bệnh viện: http://yhoccotruyenthaibinh.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình thì có thể truy cập vào đường link sau để nhận hỗ trợ: http://yhoccotruyenthaibinh.com.vn/lien-he/

số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền thái bình

2. Địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình

     Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình được đặt tại: Số 219 Đường Lê Đại Hành, Phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Thái Bình trên đường Lê Đại Hành giao với đường Lý Bôn và đường Lê Qúy Đôn. Cùng với đó Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình còn gần Bệnh viện Phụ sản Thái Bình, Bệnh viện Da Liễu Thái Bình, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa điều trị theo yêu cầu, Khoa dược, Khoa xét nghiệm, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa châm cứu, Khoa phục hồi chức năng, Khoa ngoại, Khoa lão khoa, Khoa tăng cường,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình: 0987580546 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa điều trị theo yêu cầu

     – Khoa dược

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa châm cứu

     – Khoa phục hồi chức năng

     – Khoa ngoại

     – Khoa lão khoa

     – Khoa tăng cường

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình

– Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn châm cứu thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình?

     Nếu bạn muốn châm cứu thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa châm cứu của Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình theo địa chỉ: Số 219 Đường Lê Đại Hành, Phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình - Số 219 Đường Lê Đại Hành, Phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.