Số điện thoại Bệnh viện Lão khoa Phước Hải thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Lão khoa Phước Hải

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Lão khoa Phước Hải, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Lão khoa Phước Hải như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Lão khoa Phước Hải cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Lão khoa Phước Hải

    Bệnh viện Lão khoa Phước Hải là thành viên của Công ty cổ phần Bệnh viện Phước Hải. Với sự đầu tư nghiêm túc và tâm huyết của HĐQT, Ban lãnh đạo công ty, Bệnh viện được tiếp cận với trình độ khoa học hiện đại trên thế giới. Bệnh viện Lão khoa Phước Hải tự hào là bệnh viện Lão khoa tư nhân đầu tiên trong nước, cung cấp cơ sở dịch vụ y tế cho người cao tuổi, hoạt động theo hình thức bệnh viện đa khoa. Với cơ sở vật chất và đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao kết hợp với sự năng động ham học hỏi của các y, bác sĩ trẻ – chúng tôi luôn tâm niệm “chăm sóc người bệnh như chăm sóc người thân trong gia đình”. Bệnh viện Lão khoa Phước Hải nằm trong Khu trung tâm Y tế của tỉnh Thái Bình, được đầu tư hạ tầng đồng bộ, ngay giữa trung tâm Thành phố, gần các khu dân cư, đường giao thông thuận lợi Với sự đầu tư máy móc hiện đại và tiêu chuẩn quốc tế cho tất cả các khoa khám và điều trị, đồng thời với các bác sĩ và chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh viện sẽ đem đến cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với sự tiếp cận về khoa học y tế chuẩn mực và giá cả tối ưu nhất.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Lão khoa Phước Hải

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Lão khoa Phước Hải làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Lão khoa Phước Hải

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Lão khoa Phước Hải tại website chính thức của bệnh viện: https://bvphuochai.vn/

1.4: Email Bệnh viện Lão khoa Phước Hải

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Lão khoa Phước Hải thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: phuochaihospital@gmail.com

số điện thoại bệnh viện lão khoa phước hải

2. Địa chỉ Bệnh viện Lão khoa Phước Hải

     Bệnh viện Lão khoa Phước Hải được đặt tại: Đường Phạm Ngọc Thạch, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Thái Bình trên đường Phạm Ngọc Thạch giao với đường Lê Qúy Đôn và đường Hải Thượng Lãn Ông. Cùng với đó Bệnh viện Lão khoa Phước Hải còn gần Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, Bệnh viện Nhi Thái Bình, Bệnh viện Mắt Thái Bình………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Lão khoa Phước Hải

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Lão khoa Phước Hải giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nội, Khoa ngoại, Khoa răng hàm mặt, Khoa tai mũi họng, Khoa y học cổ truyền, Khoa phục hồi chức năng, Khoa da liễu, Khoa sản phụ, Khoa mắt,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Lão khoa Phước Hải là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Lão khoa Phước Hải cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Lão khoa Phước Hải là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Lão khoa Phước Hải là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Lão khoa Phước Hải thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Lão khoa Phước Hải: 02272213666 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Lão khoa Phước Hải luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Lão khoa Phước Hải

     – Khoa nội

     – Khoa ngoại

     – Khoa răng hàm mặt

     – Khoa tai mũi họng

     – Khoa y học cổ truyền

     – Khoa phục hồi chức năng

     – Khoa da liễu

     – Khoa sản phụ

     – Khoa mắt

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Lão khoa Phước Hải

– Bệnh viện Lão khoa Phước Hải có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Lão khoa Phước Hải  là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Lão khoa Phước Hải có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Lão khoa Phước Hải vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn niềng răng thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Lão khoa Phước Hải?

     Nếu bạn muốn niềng răng thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Lão khoa Phước Hải theo địa chỉ: Đường Phạm Ngọc Thạch, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Lão khoa Phước Hải điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Lão khoa Phước Hải. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Lão khoa Phước Hải

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Lão khoa Phước Hải để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Lão khoa Phước Hải có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Lão khoa Phước Hải - Đường Phạm Ngọc Thạch, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.