Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện 199 cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa

    Năm 2005, bệnh viện Sơn Hòa được tách ra từ Trung tâm y tế Sơn Hòa. Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, với ý chí quyết tâm đổi mới và phát triển ngành về mọi mặt, toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa Sơn Hòa đã đoàn kết, tích cực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đã gặt hái được nhiều thành quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực hoạt động. Công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện có nhiều chuyển biến tích cực, các chỉ tiêu cơ bản về chăm sóc sức khỏe hằng năm đều đạt, nhân dân trên địa bàn huyện đã được chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Bệnh viện được đầu tư, nâng cấp và bổ sung nhiều trang thiết bị hiện đại; Bệnh viện đã được xây dựng mới và sửa chữa, nâng cấp, hoàn thiện vào năm 2010. Hiện tại bệnh viện có 115 giường bệnh với 100 cán bộ, trong đó có 01 bác sĩ chuyên khoa cấp II, 01 thạc sĩ, 6 bác sĩ chuyên khoa cấp I, 8 bác sĩ, 5 cán bộ đại học khác. Bệnh viện tiếp tục có những chuyển biến tích cực. Mặc dù còn gặp khó khăn về kinh phí, nhân lực…nhưng hầu hết các cán bộ y tế đã phấn đấu vượt qua mọi thử thách, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện 199

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện 199 tại website chính thức của bệnh viện: http://benhviensonhoa.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: benhviensonhoa@yahoo.com.vn

số điện thoại bệnh viện đa khoa huyện sơn hòa

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa

     Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa được đặt tại: 67 Nguyễn Chí Thanh, Thị trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Tỉnh Phú Yên.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Huyện Sơn Hòa trên đường Nguyễn Chí Thanh giao với đường Trần Phú và đường Võ Thị Sáu. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa còn gần Công an huyện Sơn Hòa, trung tâm y tế huyện Sơn Hòa……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám, Khoa y học cổ truyền – phục hồi chức năng, Khoa ngoại – SKSS, Khoa xét nghiệm – chẩn đoán hình ảnh, Khoa YTCC, Khoa Kiểm soát bệnh tật,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa: 02573861301 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa

     – Khoa khám

     – Khoa y học cổ truyền – phục hồi chức năng

     – Khoa ngoại – SKSS

     – Khoa xét nghiệm – chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa YTCC

     – Khoa Kiểm soát bệnh tật

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa

– Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn đăng kí sinh con thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa?

     Nếu bạn muốn đăng kí sinh thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa sản của Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa theo địa chỉ: 67 Nguyễn Chí Thanh, Thị trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Tỉnh Phú Yên tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện đa khoa huyện Sơn Hòa - 67 Nguyễn Chí Thanh, Thị trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Tỉnh Phú Yên.