Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình

    Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình – Khu khám, điều trị chất lượng cao (Thai Binh Hospital, gọi tắt là Bệnh viện TBH) chính thức mở cửa đón bệnh nhân tại số 104 Phan Bá Vành, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình. Được đầu tư với tổng số vốn hơn 1.200 tỷ đồng, Bệnh viện TBH được xây dựng với mục tiêu cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh với chất lượng đạt chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam và dịch vụ cao cấp, với các chuyên khoa mũi nhọn đáp ứng nhu cầu đa dạng cũng như yêu cầu chuyên biệt, mang lại điều kiện y tế tốt nhất cho người dân tỉnh Thái Bình và các vùng lân cận cũng như nâng tầm phát triển y tế địa phương. Bệnh viện được đầu tư xây dựng theo hình thức công – tư kết hợp bao gồm: Công ty Cổ phần Việt Nam Healthcare Holdings và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Dự án được UBND tỉnh Thái Bình phê duyệt chủ trương đầu tư năm 2015. Chính thức khởi công xây dựng tháng 5 năm 2016 và hoàn thiện công tác xây dựng từ giữa năm 2019. Ngày 22/10/2019, Bệnh viện TBH đã được Sở Y tế tỉnh Thái Bình cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình tại website chính thức của bệnh viện: https://tbh.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: contact@tbh.com.vn

số điện thoại bệnh viện đa khoa chất lượng cao thái bình

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình

     Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình được đặt tại: 104 Phan Bá Vành, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Thái Bình trên đường Phan Bá Vanh. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình còn gần Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, Bệnh xã Công an tỉnh Thái Bình……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa nội tổng hợp, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa nội tim mạch, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa da liễu, Khoa chấn thương chỉnh hình, Khoa phụ sản – hiếm miện, Khoa xét nghiệm,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao tỉnh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình: 02273800666 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nội tim mạch

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa da liễu

     – Khoa chấn thương chỉnh hình

     – Khoa phụ sản – hiếm miện

     – Khoa xét nghiệm

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình

– Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị mẩn đỏ nhiều ngày không khỏi thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình?

     Nếu bạn muốn khám thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình theo địa chỉ: 104 Phan Bá Vành, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện đa khoa chất lượng cao Thái Bình - 104 Phan Bá Vành, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.