Số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng

       Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế Lâm Đồng. Bệnh viện có chức năng khám bệnh, chữa bệnh, Phục hồi chức năng và tổ chức an dưỡng cho người bệnh và các đối tượng khác có nhu cầu; chỉ đạo tuyến về Phục hồi chức năng và chương trình Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng; Tư vấn cho người bệnh và gia đình người bệnh về Phục hồi chức năng. Bệnh viện Phục hồi chức năng Lâm Đồng không ngừng đầu tư các trang thiết bị mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Bệnh viện đã và đang trở thành một địa chỉ uy tín với bệnh nhân trong tỉnh Lâm Đồng và một số tỉnh lân cận. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng tại website chính thức của bệnh viện: https://phuchoichucnanglamdong.com/

1.4: Email Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm y tế huyện Cam Lâm thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvphcndalat@gmail.com

số điện thoại bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh lâm đồng

2. Địa chỉ Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng

    Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng được đặt tại: 35 đường Hùng Vương, phường 10, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Đà Lạt trên đường Hùng Vương, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng nằm gần Phòng cảnh sát giao thông thành phố Đà Lạt, Trường trung học cơ sở Phan Chu Trinh và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng

3.1: Số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh Lâm Đồng, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh cấp cứu, Khoa nội, Khoa nhi, Khoa y học cổ truyền, Khoa dược,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng là bao nhiêu?

    Số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng: 02633597279 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng

     – Khoa khám bệnh cấp cứu

     – Khoa nội

     – Khoa nhi

     – Khoa y học cổ truyền

     – Khoa dược

     – Khoa dinh dưỡng

     – Khoa xét nghiệm

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có con sốt lâu không hạ thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng?

     Nếu bạn có con sốt lâu không hạ thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa nhi của Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng theo địa chỉ: 35 đường Hùng Vương, phường 10, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của con bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng - 35 đường Hùng Vương, phường 10, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.