Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh

   Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh cho bạn.

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh

  Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh được thành lập 20/10/1980 được tách ra từ Bệnh viện Đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười. Năm 1986 Bệnh viện được xây cất mới với quy mô 50 giường gồm 38 viên chức. Ngày 13/9/2011 bệnh viện được xây mới với quy mô 100 giường, giám đốc là tiến sĩ Nguyễn Văn Hoàng, bệnh viện gồm 10 khoa và 5 phòng hoạt động. Từ ngày thành lập với đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong công việc có nhiều cống hiến cho ngành y học, đã có nhiều thành tích xuất sắc đã cứu chữa cho rất nhiều bệnh nhân và đạt kết quả cao, rất nhiều bệnh nhân có bệnh hiểm nghèo đã được cứu chữa tận tình và đã được điều trị thành công.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh tại website chính thức của bệnh viện: http://ttyttanthanh.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh

  Email của Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh là: ttyttthanh@longan.gov.vn

trung tâm y tế huyện tân thạnh

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh

    Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh được đặt tại: Số 54 tỉnh lộ 829, khu phố 1, thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

    Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Tân Thạnh trên tuyến đường tỉnh lộ 829, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội nhi nhiễm, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Dược – Vật tư y tế… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế Tân Thạnh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh: 02723844147 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Ngoại tổng hợp

      – Khoa Nội nhi nhiễm

      – Khoa Dược – Vật tư y tế

      – Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Cháu tôi đang gặp tình trạng bị rối loạn tiêu hóa, đau bụng đi ngoài thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh?

    Đối với trường hợp trẻ nhỏ bị đau bụng, rối loạn tiêu hóa thì bạn có thể đưa cháu đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh theo địa chỉ: Số 54 tỉnh lộ 829, khu phố 1, thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Tân Thạnh - Số 54 tỉnh lộ 829, khu phố 1, thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.