Số điện thoại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Nhi Thanh Hóa như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

    Bệnh viện Nhi Thanh Hóa được thành lập theo Quyết định số 1348/QĐ – UB ngày 01 tháng 06 năm 2001 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá và chính thức tiếp nhận bệnh nhân từ tháng 9 năm 2007. Bệnh viện Nhi Thanh Hoá được xây dựng trên địa bàn phường Đông Vệ, phía nam TP Thanh Hóa, cách trung tâm TP Thanh Hóa 5 km về phía nam, Bệnh viện nằm cạnh Quốc lộ 1A, là con đường huyết mạch giao thông của tỉnh Thanh Hoá, gần nơi tập trung các trung tâm y tế, Bệnh viện, các trường y tế của tỉnh Thanh Hoá. Bệnh viện được xây dựng trên diện tích đất 54.000 m2, diện tích xây dựng 24.385m2. Trang thiết bị: Bệnh viện đã có một cơ sở vật chất phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh tương đối đồng bộ, nhiều trang thiết bị, dụng cụ, máy móc được đầu tư, bao gồm nhiều hệ thống máy móc hiện đại: hệ thống dụng cụ trang bị cho 8 phòng mổ, hệ thống thiết bị, máy móc cho chẩn đoán hình ảnh: máy siêu âm màu, X.quang tăng sáng, CT scanner, DSA, C-arm, siêu âm chuyên tim, điện não, các hệ thống nội soi ống mềm cho hệ tiêu hóa, hô hấp;…..

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Nhi Thanh Hóa tại website chính thức của bệnh viện: https://bvnhithanhhoa.com/

1.4: Email Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Nhi Thanh Hóa thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvnhith.tph@gmail.com

số điện thoại bệnh viện nhi thanh hóa

2. Địa chỉ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

     Bệnh viện Nhi Thanh Hóa được đặt tại: Đường Quang Trung 3, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Thanh Hóa trên dường Quang Trung 3 giao với đường Phạm Công Trứ. Cùng với đó Bệnh viện Nhi Thanh Hóa còn gần Bệnh viện tâm thần Thanh Hóa, Bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hóa,………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa sơ sinh, Khoa cấp cứu, Khoa nội tiết, Khoa gây mê hồi sức, Khoa tiêu hóa, Khoa nội dụ ứng cơ xương khớp, Khoa dược, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa tai mũi họng, Khoa điều trị tự nguyện,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Nhi Thanh Hóa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa: 02373953979 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Nhi Thanh Hóa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Nhi Thanh Hóa

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa sơ sinh

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa nội tiết

     – Khoa gây mê hồi sức

     – Khoa tiêu hóa

     – Khoa nội dị ứng cơ xương khớp

     – Khoa dược

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa tai mũi họng

     – Khoa điều trị tự nguyện

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

– Bệnh viện Nhi Thanh Hóa có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Nhi Thanh Hóa là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám tai cho con thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện 199?

     Nếu bạn muốn khám tai cho bé thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa tai mũi họng của Bệnh viện Nhi Thanh Hóa theo địa chỉ: Đường Quang Trung 3, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Nhi Thanh Hóa điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Nhi Thanh Hóa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện Nhi Thanh Hóa - Đường Quang Trung 3, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.