Số điện thoại Trung tâm Y tế quận Hải Châu thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế quận Hải Châu

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm Y tế quận Hải Châu, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Trung tâm Y tế quận Hải Châu như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Trung tâm Y tế quận Hải Châu cho bạn.

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế quận Hải Châu

    Trung tâm Y tế quận Hải Châu là đơn vị sự nghiệp y tế, hiện tại được tổ chức theo Nghị định 01/NĐ-CP ngày 03/01/1998 của Chính phủ về Tổ chức hoạt động của y tế địa phương. Toàn đơn vị có 411 CBCC, được phân bổ tại 18 khoa phòng tại bệnh viện; 4 khoa phòng thuộc khối dự phòng , 13 TYT phường. Đơn vị có truyền thống nhiều năm liền có phong trào thi đua tốt, nội bộ CBCC đoàn kết, có ý thức tổ chức kỷ luật, phát huy được khả năng, trình độ chuyên môn và có tinh thần xây dựng đơn vị; việc thực hiện các quy định, quy chế chuyên môn về cơ bản đã đi vào nề nếp. Trong những năm qua, TTYT Hải Châu luôn được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên và sát thực của lãnh đạo ngành y tế thành phố, của Thường trực Quận uỷ, HĐND và UBND quận; sự phối hợp và giúp đỡ của các đơn vị trong và ngoài ngành; sự hỗ trợ của các ban ngành, đoàn thể và các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế quận Hải Châu

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế quận Hải Châu làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế quận Hải Châu

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế quận Hải Châu tại website chính thức của bệnh viện: http://ttythaichau.danang.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế quận Hải Châu

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế quận Hải Châu thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: trungtamytehaichau@danang.gov.vn

số điện thoại trung tâm y tế quận hải châu

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế quận Hải Châu

    Trung tâm Y tế quận Hải Châu được đặt tại: 38 Cao Thắng, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Trung tâm y tế bởi Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ nằm tại trung tâm Quận Cẩm Lệ trên đường Cao Thắng giao với đường Ông Ích Khiêm, đường Đinh Tiên Hoàng. Cùng với đó Trung tâm y tế quận Hải Châu còn gần Sở y tế thành phố Đà Nẵng……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế quận Hải Châu

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế quận Hải Châu giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là Trung tâm y tế của Quận, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như:Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa khám bệnh, Khoa nhi, Khoa phụ sản, Khoa răng hàm mặt – mắt, Khoa nhi, Khoa dược, Khoa xét nghiệm, Khoa chẩn đoán hình ảnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế quận Hải Châu là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế quận Hải Châu cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế quận Hải Châu là bao nhiêu?

     Số điện thoại Trung tâm Y tế quận Hải Châu là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế quận Hải Châu thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế quận Hải Châu: 02363895192 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế quận Hải Châu luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế quận Hải Châu

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa nhi

     – Khoa phụ sản

     – Khoa răng hàm mặt – mắt

     – Khoa nhi

     – Khoa dược

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế quận Hải Châu

– Trung tâm Y tế quận Hải Châu có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế quận Hải Châu là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Trung tâm Y tế quận Hải Châu có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế quận Hải Châu vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe định kỳ thì có thể khám tại khoa nào Trung tâm Y tế quận Hải Châu?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe định kỳ thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Trung tâm Y tế quận Hải Châu theo địa chỉ: 38 Cao Thắng, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế quận Hải Châu điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế quận Hải Châu. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế quận Hải Châu

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế quận Hải Châu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế quận Hải Châu có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ trung tâm y tế quận Hải Châu - 38 Cao Thắng, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.