Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Long An thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Long An

   Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Y học cổ truyền Long An, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Long An như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Long An cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Y học cổ truyền Long An

  Bệnh viện Y học cổ truyền Long An được thành lập theo Quyết định số 659/UB.QĐ.80 ngày 05/3/1980 của UBND tỉnh Long An quy định chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Bệnh viện Y học cổ truyền Long An. Bệnh viện Y học cổ truyền Long An là một đơn vị hành chính sự nghiệp Nhà nước, có nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh nội – ngoại trú – ngoại chẩn cho nhân dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận bằng phương pháp y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại góp phần nâng cao, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong tình hình mới, đồng thời cũng là cơ sở để học tập, thực hành cho các y, bác sĩ trong và ngoài tỉnh. 

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Y học cổ truyền Long An

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Y học cổ truyền Long An làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Y học cổ truyền Long An

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Y học cổ truyền Long An tại website chính thức của bệnh viện: http://bvyhctla.vn/

1.4: Email Bệnh viện Y học cổ truyền Long An

   Email của Bệnh viện Y học cổ truyền Long An là: bvyhctla@longan.gov.vn

bệnh viện y học cổ truyền long an

2. Địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Long An

    Bệnh viện Y học cổ truyền Long An được đặt tại: Số 34 Bạch Đằng, phường 2, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Tân An trên tuyến đường Bạch Đằng giao với đường Nguyễn Huệ, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Y học cổ truyền Long An nằm gần với Bệnh viện Vạn An và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Long An

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Long An giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Dược, Khoa Phục hồi chức năng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Long An là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Long An là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Y học cổ truyền Long An thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Long An: 02723769727 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Y học cổ truyền Long An luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Y học cổ truyền Long An

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Dược

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Phục hồi chức năng

      – Khoa Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh.

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Y học cổ truyền Long An

– Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Long An có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Long An vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bác tôi đang gặp tình trạng da bị chấn thương xương ở đùi do ngã thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Y học cổ truyền Long An?

    Đối với trường hợp bị chấn thương xương ở đùi do ngã thì bạn có thể đến đưa người nhà đến khám và chữa tại Khoa Phục hồi chức năng của Bệnh viện Y học cổ truyền Long An theo địa chỉ: Số 34 Bạch Đằng, phường 2, thành phố Tân An, tỉnh Long An, tại đây bệnh nhân sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của từng người.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Y học cổ truyền Long An là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Y học cổ truyền Long An điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Y học cổ truyền Long An. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Long An

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Long An để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Y học cổ truyền Long An có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện y học cổ truyền Long An - Số 34 Bạch Đằng, phường 2, thành phố Tân An, tỉnh Long An.