Số điện thoại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

    Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng được thành lập theo quyết định số 5898/QĐ-UBND ngày 15/8/2015 của UBND thành phố Đà Nẵng, trên cơ sở tổ chức lại Khoa Ung bướu thuộc Bệnh viện Đà Nẵng và tiếp nhận nguyên trạng tổ chức bộ máy, người lao động, trụ sở, cơ sở vật chất, trang thiết bị, tài chính, tài sản của Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng (thuộc Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố). Bệnh viện là đơn vị sự nghiệp công lập, chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng, gồm 8 phòng và 20 khoa. Từ ngày 10/09/2019 BSCKII. Trần Tứ Quý – Giám đốc Bệnh viện , chịu trách nhiệm điều hành mọi hoạt động của Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienungbuoudanang.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: benhvienungbuou@danang.gov.vn

số điện thoại bệnh viện ung bướu đà nẵng

2. Địa chỉ Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

     Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng được đặt tại: Đường Hoàng Thị Loan, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng trên đường Hoàng Thị Loan giao với đường Hoàng Trung Thông, đường Tô Hiệu. Cùng với đó Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng còn gần Tầm soát ung thư, Phòng kỹ thuật phóng xạ………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa hồi sức chống độc, Khoa phẫu thuật, Khoa gây mê hồi sức, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa thăm dò chức năng, Khoa xạ trị và y học hạt nhân, Khoa giải phẫu bệnh và huyết học,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng: 0888004468 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

     – Khoa hồi sức chống độc

     – Khoa phẫu thuật

     – Khoa gây mê hồi sức

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa thăm dò chức năng

     – Khoa xạ trị và y học hạt nhân

     – Khoa giải phẫu bệnh và huyết học

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

– Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe tổng quát thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng theo địa chỉ: Đường Hoàng Thị Loan, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng - Đường Hoàng Thị Loan, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.