Số điện thoại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

    Trước ngày 13 tháng 5 năm 1955, ngày thành phố Hải Phòng được hoàn toàn giải phóng, trong Nhà thương chính của thành phố chỉ có khu Hộ sinh với 3 phòng bệnh và phòng khám. Khu hộ sinh của Nhà thương chính chỉ để phục vụ cho vợ con quan chức của bộ máy cai trị cũ. Từ ngày thành phố được tiếp quản, chính quyền cách mạng đã có nhiều đầu tư về cơ sở vật chất kỹ thuật và cán bộ. Chị em phụ nữ thuộc thành phần công nông, người lao động đều được đến khám bệnh và sinh đẻ tại Bệnh viện chính. Tháng 4 năm 1957, trong khuôn khổ hợp tác hữu nghị giữa Chính phủ Tiệp Khắc với nước ta, thành phố Hải Phòng được Chính phủ Tiệp Khắc giúp đỡ xây dựng Bệnh viện Đa khoa Việt Tiệp; cũng từ đó khu Hộ sinh của Nhà thương chính được chuyển thành khoa Sản phụ – Bệnh viện Việt Tiệp. Được sự giúp đỡ hữu nghị có hiệu quả từ xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, chuyên gia kỹ thuật, chỉ trong thời gian ngắn, các cán bộ từ bác sĩ, nữ hộ sinh của Bệnh viện đã phấn đấu thực hiện các kỹ thuật chuyên môn vững vàng.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienphusanhaiphong.vn/

1.4: Email Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: benhvienphusan1978hp@gmail.com

số điện thoại bệnh viện phụ sản hải phòng

2. Địa chỉ Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

     Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng được đặt tại: Số 19 Trần Quang Khải, Phường Quang Trung, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hải Phòng trên đường Trần Quang Khải giao với đường Đinh Tiên Hoàng, đường Hoàng Văn Thụ. Cùng với đó Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng còn gần Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức, Phòng khám phụ sản……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức, Khoa giải phẫu bệnh, hoa vi sinh, Khoa phẫu thuật nội soi, Khoa sản 1, Khoa sơ sinh, Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa dinh dưỡng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng: 19002240 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức

     – Khoa giải phẫu bệnh

     – Khoa vi sinh

     – Khoa phẫu thuật nội soi

     – Khoa sản 1

     – Khoa sơ sinh

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa dinh dưỡng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

– Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe sau sinh thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện 199?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe sau sinh thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng theo địa chỉ: Số 19 Trần Quang Khải, Phường Quang Trung, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng - Số 19 Trần Quang Khải, Phường Quang Trung, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.