Số điện thoại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Mắt Đà Nẵng, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Mắt Đà Nẵng như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Mắt Đà Nẵng cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

    Bệnh viện Mắt Thành phố Đà Nẵng được hình thành và phát triển qua nhiều giai đoạn khác nhau. Tiền thân là Trạm mắt hột với vai trò chỉ đạo tuyến chuyên khoa khu vực toàn tỉnh Quảng Nam Đà Nẵng, sau đó phát triển thành Trung Tâm Nhãn khoa tỉnh, tiếp đến là Trung tâm Nhãn khoa Thành phố và cho đến nay là Bệnh viện Mắt thành phố Đà Nẵng với chức năng nhiệm vụ của bệnh viện chuyên khoa khu vực hạng II, được Bộ Y tế cấp mã đào tạo liên tục cán bộ y tế chuyên khoa. Bệnh viện có quy mô 180 giường bệnh với 150 CCVCLĐ. Trong thời gian qua, bệnh viện đã không ngừng phát triển, thực sự là bệnh viện chuyên sâu về mắt, là tuyến có chuyên môn kỹ thuật về mắt cao nhất khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Có khoảng 60% bệnh nhân từ các tỉnh khác đến chữa bệnh, hầu hết là bệnh nhân khó, vượt khả năng của các tỉnh. Về chất lượng phẫu thuật ngang tầm với Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Có khoảng 80% là phẫu thuật đặc biệt và loại I. Đã triển khai 1 số kỹ thuật tiên tiến, hiện đại như: Laser, Phaco, siêu âm, ghép giác mạc, ghép kết mạc, bong võng mạc…..

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Mắt Đà Nẵng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Mắt Đà Nẵng tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienmatdanang.vn/

1.4: Email Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Mắt Đà Nẵng thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: benhvienmat@danang.gov.vn

số điện thoại bệnh viện mắt đà nẵng

2. Địa chỉ Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

     Bệnh viện Mắt Đà Nẵng  được đặt tại: 68 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng trên đường Phan Đăng Lưu giao với đường Phan Huy Ôn, đường Lê Thanh Nghị. Cùng với đó Bệnh viện Mắt Đà Nẵng còn gần Trường cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa đáy mắt, Khoa chấn thương chỉnh hình, Khoa kết giác mạc, Khoa nhãn nhi, Khoa phẫu thuật GMHS, Khoa khúc xạ, Khoa khám bệnh, Khoa dược, Khoa dinh dưỡng, Khoa thăm dò chức năng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Mắt Đà Nẵng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng : 02363624283 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Mắt Đà Nẵng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Mắt Đà Nẵng

     – Khoa đáy mắt

     – Khoa chấn thương chỉnh hình

     – Khoa kết giác mạc

     – Khoa nhãn nhi

     – Khoa phẫu thuật GMHS

     – Khoa khúc xạ

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa dược

     – Khoa dinh dưỡng

     – Khoa thăm dò chức năng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

– Bệnh viện Mắt Đà Nẵng có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Mắt Đà Nẵng là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám mắt mổ cận thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Mắt Đà Nẵng?

     Nếu bạn muốn khám mắt thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Mắt Đà Nẵng theo địa chỉ: 68 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Mắt Đà Nẵng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt Đà Nẵng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Đà Nẵng - 68 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.