Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

   Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

  Tập đoàn Tân Tạo chính thức khánh thành và đưa Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo đi vào hoạt động tại Long An vào ngày 06 tháng 8 năm 2015. Bệnh viện được thiết kế và xây dựng trên diện tích hơn 8.000 m2 với vốn đầu tư lên đến 530 tỷ sẽ mang lại một không khám chữa bệnh hiện đại và thoải mái, cho bệnh nhân sự hài lòng tuyệt đối. Với mục tiêu trở thành Bệnh viện khám điều trị hàng đầu tại Đức Hòa – Long An, ngoài việc xây dựng hệ thống phòng khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân, bệnh viện cũng luôn chú trọng vào việc đem lại sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm nhất cho bệnh nhân, mỗi phòng khám và điều trị đều trang bị các thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvientantao.com/

1.4: Email Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

   Email của Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo là: benhvientantao@gmail.com

bệnh viện đại học y tân tạo

2. Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

    Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo được đặt tại: Lô 10 đường Đức Hoà Hạ, KCN Tân Đức, xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm huyện Đức Hoà trên tuyến đường Đức Hoà Hạ, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội tiết, Khoa Mắt, Khoa Da liễu, Khoa Răng – Hàm – Mặt… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo: 02723769727 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Nội tiết

      – Khoa Nội tiêu hóa

      – Khoa Sản phụ khoa

      – Khoa Nội thận – khớp

      – Khoa Mắt

      – Khoa Da Liễu

      – Khoa Răng – Hàm- Mặt

      – Khoa Tai – Mũi – Họng…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

– Hiện tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi đang gặp tình trạng da bị nổi các nốt mụn nước, rộp theo mảng và cảm giác ngứa rát thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo?

    Nếu bạn đang gặp tình trạng da bị nổi các nốt mụn nước, rộp theo mảng và cảm giác ngứa rát thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Da liễu của Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo theo địa chỉ: Lô 10 đường Đức Hoà Hạ, KCN Tân Đức, xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Từ ngày 5/5/2022, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo chính thức tiếp nhận khám chữa Bảo hiểm Y tế (BHYT) dành cho mọi người dân mà không cần giấy chuyển viện. Vì vậy, trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đại học y Tân Tạo - Lô 10 đường Đức Hoà Hạ, KCN Tân Đức, xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.