Số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương

    Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương là bệnh viện công lập Hạng 3 tại TP Hải Phòng. Bệnh viện đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Bệnh viện tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí Trạm đạt chuẩn Quốc gia về Y tế xã, tiếp tục triển khai nghiên cứu, phát triển danh mục kỹ thuật theo phân tuyến và vượt tuyến tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất tại địa phương. Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại Thành phố Hải Phòng. Giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương tại website chính thức của bệnh viện: http://benhviendakhoadonluong-ch.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau:

số điện thoại bệnh viện đa khoa đôn lương

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương

     Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương được đặt tại: Thị Trấn Cát Hải, Huyện Cát Hải, Thành phố Hải Phòng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Huyện Cát Hải. Cùng với đó Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương còn gần Trung tâm y tế huyện Cát Hải, Trung tâm hành chính huyện Cát Hải…..và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa cấp cứu – hồi sức, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa nội tổng hợp, Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa nhi, Khoa truyền nhiễm, Khoa kahsm bệnh, Khoa xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương  là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương: 02253886213 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương

     – Khoa cấp cứu – hồi sức

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản

     – Khoa nhi

     – Khoa truyền nhiễm

     – Khoa kahsm bệnh

     – Khoa xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương

– Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe tổng quát thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương theo địa chỉ: Thị Trấn Cát Hải, Huyện Cát Hải, Thành phố Hải Phòng tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Đôn Lương - Thị Trấn Cát Hải, Huyện Cát Hải, Thành phố Hải Phòng.