Số điện thoại Bệnh viện Quận 12 thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Quận 12

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bệnh viện Quận 12, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện Quận 12 như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện Quận 12 cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Quận 12

    Bệnh viện quận 12 được thành lập theo quyết định số 28/2007/QĐ-UBND ngày 23/02/2007 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Thành phố diện tích đất là 16.678,4 m2, diện tích sử dụng là 5.906 m2, với qui mô thiết kế ban đầu là 100 giường , đến nay đang thực hiện chỉ tiêu 150 giường bệnh. Trang thiết bị: Máy siêu âm doppler màu, máy nội soi dạ dày, máy nội soi tai mũi họng, máy thăm dò chức năng hô hấp …. Chức năng nhiệm vụ: Chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn quận 12. Định hướng phát triển của bệnh viện Phát triển các mũi nhọn về ngoại-phòng mổ, sản phụ khoa, cấp cứu hồi sức. Đồng thời phát triển các khoa khác áp dụng kỹ thuật chẩn đoán điều trị hiện đại tạo điều kiện cho mọi người dân được hưởng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán điều trị.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Quận 12

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Quận 12 làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Quận 12

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Quận 12 tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvienquan12.vn/

1.4: Email Bệnh viện Quận 12

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Quận 12 thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: info.bvq12@gmail.com

số điện thoại bệnh viện quận 12

2. Địa chỉ Bệnh viện Quận 12

     Bệnh viện Quận 12 được đặt tại: 111 Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Quận 3 trên đường Dương Thị Mười giao với đường Đông Bắc. Cùng với đó Bệnh viện Quận 3 còn gần Trung tâm y tế dự phòng Quận 12,………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Quận 12

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Quận 12 giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của Quận, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa cấp cứu – hstc, Khoa khám bệnh ngoại trú, Khoa nội tổng quát, Khoa nhi, Khoa phụ sản, Khoa xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, Khoa dược, Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn và thanh trùng, Phòng khám chuyên khoa da liễu, Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Quận 12 là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Quận 12 cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Quận 12 là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Quận 12 là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Quận 12 thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Quận 12: 02862507955 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Quận 12 luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Quận 12

     – Khoa cấp cứu – hstc

     – Khoa khám bệnh ngoại trú

     – Khoa nội tổng quát

     – Khoa nhi

     – Khoa phụ sản

     – Khoa xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa dược

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn và thanh trùng

     – Phòng khám chuyên khoa da liễu

     – Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Quận 12

– Bệnh viện Quận 12 có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Quận 12 là Bệnh viện chuyên khoa mắt có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Quận 12 có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Quận 12 vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám hậu covid thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Quận 12?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Quận 12 theo địa chỉ: 111 Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Quận 12 điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến huyện mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Quận 12. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Quận 12

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Quận 12 để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Quận 12 có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Quận 12 - 111 Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.