Số điện thoại bệnh viện phụ sản Tiền Giang thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện phụ sản Tiền Giang

       Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bệnh viện phụ sản Tiền Giang, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện phụ sản Tiền Giang như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện phụ sản Tiền Giang cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện phụ sản Tiền Giang

    Sau khi thành lập, trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Bệnh viện phụ sản Tiền Giang chính thức nhận cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, trở thành đơn vị dẫn đầu khối thi đua bệnh viện tuyến tỉnh vào ngày 25 tháng 3 năm 2021.Với diện tích sử dụng là 12.700m2, bệnh viện mang đến một không gian khám và điều trị rộng rãi, thoáng mát dành cho mẹ và bé. Ngoài ra, trang thiết bị tại đây cũng được đánh giá cao, bao gồm máy sinh hóa và máy huyết học tự động, máy siêu âm màu 4D, bộ phẫu thuật dùng để mổ lấy thai, monitor sản khoa và theo dõi bệnh nhân,… Nhờ vậy, bệnh viện có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu chữa trị và là sự lựa chọn hàng đầu cho các sản phụ. Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang là một trong những cơ sở y tế được nhiều mẹ tại địa phương cũng như khu vực lân cận lựa chọn để khám thai, sinh con và chăm sóc sức khỏe sau sinh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Bệnh viện phụ sản Tiền Giang

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện phụ sản Tiền Giang làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện phụ sản Tiền Giang

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện phụ sản Tiền Giang tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email Bệnh viện phụ sản Tiền Giang

  Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện phụ sản Tiền Giang thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

số điện thoại phụ sản Tiền Giang

2. Địa chỉ Bệnh viện phụ sản Tiền Giang

    Bệnh viện phụ sản Tiền Giang được đặt tại: Phường 1, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại thành phố Mỹ Tho nằm trên đường Hùng Vương vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện phụ sản Tiền Giang còn nằm gần Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang, Vincom Plaza Mỹ Tho, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản,… và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện phụ sản Tiền Giang

3.1: Số điện thoại Bệnh viện phụ sản Tiền Giang giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện phụ sản của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa xét nghiệm, Khoa khám cấp cứu, Khoa sơ sinh, Khoa sản, Khoa phụ,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện phụ sản Tiền Giang là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện phụ sản Tiền Giang cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện phụ sản Tiền Giang là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện phụ sản Tiền Giang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện phụ sản Tiền Giang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện phụ sản Tiền Giang: 02733887160 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện phụ sản Tiền Giang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện phụ sản Tiền Giang

     – Khoa Khám cấp cứu

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức

      – Khoa phụ

     – Khoa sản

     – Khoa sơ sinh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện phụ sản Tiền Giang

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Bệnh viện phụ sản Tiền Giang là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện phụ sản Tiền Giang có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện phụ sản Tiền Giang vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi sắp sinh thì khám tại khoa nào Bệnh viện phụ sản Tiền Giang?

     Nếu bạn sắp sinh và muốn tin tưởng Bệnh viện phụ sản Tiền Giang thì bạn có đến Khoa Sản của bệnh viện phụ sản Tiền Giang theo địa chỉ: Phường 1, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang., thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện phụ sản Tiền Giang điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện phụ sản Tiền Giang. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện phụ sản Tiền Giang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện phụ sản Tiền Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện phụ sản Tiền Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang - Phường 1, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.