Số điện thoại bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang 

       Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang Tiền Giang, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang

    Bệnh viện Lao và bệnh phổi Tiền Giang là đơn vị sự nghiệp Y tế trực thuộc Sở Y tế, có chức năng giúp Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo, xây dựng mạng lưới thực hiện công tác phòng chống Lao trên địa bàn tỉnh, tổ chức khám, điều trị chuyên khoa và bệnh phổi cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra còn Bệnh viện còn hợp tác quốc tế nghiên cứu khoa học các đề tài nghiên cứu về bệnh lao như ” Phát hiện lao chủ động trong nhóm người tiếp xúc nguồn lây” và ” Điều trị lao kháng thuốc”. Đào tạo, tập huấn quản lý chương trình chống lao cho tuyến huyện và xã, xây dựng kế hoạch hàng năm và dài hạn về thực hiện nhiệm vụ chống lao theo chương trình chống lao quốc gia.Tổ chức xây dựng mạng lưới, chỉ đạo chuyên môn, kỹ thuật, kiểm tra, giám sát và đánh giá kết quả hoạt động chống Lao trên địa bàn tỉnh, khám và điều trị nội trú cho bệnh nhân lao và bệnh phổi, kiểm tra giám sát họat điều trị lao ngoại trú tại các huyện thị. Quản lý và sử dụng có hiệu quả lao động, tài sản và tài chính của đơn vị theo qui định của nhà nước.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang tại website chính thức của bệnh viện: syt.bvlp@tiengiang.gov.vn

1.4: Email Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.  

Số điện thoại bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang

2. Địa chỉ Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang

    Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang được đặt tại: Số 504/1A, tổ 22, ấp Long Hưng, xã Phước Thạnh thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại thành phố Mỹ Tho nằm trên đường Quốc lộ 1A, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang còn nằm gần Ford Tiền Giang, Đại lý Tison Tân Phát Lộc, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tiền Giang,… và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện Lao – Bệnh Phổi của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Dinh dưỡng, Khoa Khám bệnh – Hồi sức cấp cứu, Khoa Bệnh Phổi, Khoa Cận lâm sàng, Khoa Dược – Vật tư y tế, Khoa Lao – HIV – Kháng thuốc,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang: 02733855443 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang

     – Khoa Khám bệnh – Hồi sức cấp cứu

     – Khoa Lao – HIV – Kháng thuốc

     – Khoa Bệnh Phổi

     – Khoa Dược – Vật tư y tế

      – Khoa Cận lâm sàng

     – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa Dinh dưỡng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị ho và tức ngực thì khám tại khoa nào Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang?

     Nếu bạn thường xuyên ho, ho khan kèm theo tức ngực thì bạn có đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang theo địa chỉ: Số 504/1A, tổ 22, ấp Long Hưng, xã Phước Thạnh thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Tiền Giang - Số 504/1A, tổ 22, ấp Long Hưng, xã Phước Thạnh thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.