Số điện thoại bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy

       Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bệnh viện Đa Khoa khu vực Cai Lậy, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện Đa Khoa khu vực Cai Lậy như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện Đa Khoa khu vực Cai Lậy cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy

      Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy trực thuộc Sở Y tế Tiền Giang, là cơ sở khám chữa bệnh hạng II chịu trách nhiệm khám, chữa bệnh cho nhân dân trong khu vực bốn Huyện Thị phía tây của tỉnh có đội ngũ thầy thuốc tận tâm với nghề, có trình độ chuyên môn sâu với nhiều chuyên khoa cơ bản và được trang bị thiết bị y tế đồng bộ, hiện đại, đủ khả năng chẩn đoán và điều trị những ca bệnh khó, phức tạp mà các bệnh viện hạng III và tuyến dưới chuyển đến. Với phương châm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý, đảm bảo mọi quyền lợi bảo hiểm y tế, Khu Điều trị theo yêu cầu cam kết không ngừng nổ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy tại website chính thức của bệnh viện: http:/cailayhospital.vn/

1.4: Email Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy

   Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvcailay.tchc@gmail.com

số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy

2. Địa chỉ Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy

    Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy được đặt tại: Quốc lộ 1A, khu 4, thị trấn Cai Lậy, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại thành phố Mỹ Tho nằm trên đường quốc lộ 1A, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy còn nằm gần Phòng khám bác sĩ Linh Tư, Trường trung học cơ sở Võ Việt Tân, Bảo hiểm xã hội thị xã Cai Lậy,… và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy

3.1: Số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nội tổng quát, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa nhi, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa dược, khoa khám bệnh ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện đa khoa Cai Lậy là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện đa khoa Cai Lậy cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy: 02733826234 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa dược

      – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa nhiễm

     – Khoa nhi

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có con nhỏ bị sốt cao thì khám tại khoa nào Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy?

     Nếu bạn có con nhỏ bị ốm sốt thì bạn có đến khám và chữa bệnh tại Khoa nhi của bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy theo địa chỉ: Quốc lộ 1A, khu 4, thị trấn Cai Lậy, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy 

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa kho khu vực Cai Lậy - Quốc lộ 1A, khu 4, thị trấn Cai Lậy, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.