Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình

   Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình cho bạn.

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình

  Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình là bệnh viện hạng II thuộc Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn, cùng với sự phát triển ngành Y tế trên cả nước, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Y tế huyện Lộc Bình cũng đã từng bước không ngừng phát triển. Năm 2017, Bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Bình được giao chỉ tiêu 140 giường, đã phát triển thêm 03 khoa mới với tổng số 18 khoa, phòng. Nhân lực có 135 cán bộ viên chức, trong đó có 28 Bác sỹ; 09 cán bộ có trình độ sau đại học. Đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế được đào tạo ngày một chuyên nghiệp hơn, với tinh thần thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, trách nhiệm, tạo được sự hài lòng từ người bệnh, thu hút bệnh nhân yên tâm điều trị.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình tại website chính thức của bệnh viện: http://trungtamytelocbinh.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình

   Email của Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình là: locbinhttyt@gmail.com

trung tâm y tế huyện lộc bình

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình

    Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình được đặt tại: Khu Cầu Lầm, thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Lộc Bình, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Liên chuyên khoa, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa Nhi… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình: 02053840216 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Liên chuyên khoa

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Nhi

      – Khoa Ngoại tổng hợp

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi đang gặp tình trạng thường xuyên chảy nước mắt, cảm giác ngứa, nhức mỏi mắt và nhạy cảm với ánh sáng thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình?

    Đối với trường hợp thường xuyên chảy nước mắt, cảm giác ngứa, nhức mỏi mắt và nhạy cảm với ánh sáng thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Liên chuyên khoa của Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình theo địa chỉ: Khu Cầu Lầm, thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Lộc Bình - Khu Cầu Lầm, thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.