Số điện thoại bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen

1.1: Giới thiệu Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen

     Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh với 100 giường bệnh điều trị nội trú. Bệnh viện được thành lập với tên gọi đầu tiên là Trung tâm Hương Sen theo QĐ số 489/QĐ-UBND ngày 20/6/1997, năm 2006 được đổi tên là Trung tâm PHCN Hương Sen, đến ngày 29/12/2014 chính thức đổi tên thành Bệnh viện PHCN Hương Sen theo QĐ số 517/QĐ-UBND của UBND tỉnh Tuyên Quang. Xếp hạng Bệnh viện hạng III. Bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại với đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên chuyên sâu, tâm huyết, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng; phục vụ người bệnh tận tình, chu đáo. Nhờ đầu tư trang thiết bị đồng bộ nên việc tổ chức điều trị cho bệnh nhân của Bệnh viện đã diễn ra một cách thuận lợi và mang lại hiệu quả cao trong công tác phục hồi chức năng cho người bệnh, đúng với lộ trình quy hoạch phát triển y tế của tỉnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen tại website chính thức của bệnh viện: http://bv-phcnhuongsentuyenquang.vn/

1.4: Email Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen

  Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen thì có thể gửi thắc mắc trực tiếp qua Email: bvphcnhuongsentq@gmail.com

số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen

2. Địa chỉ Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen

    Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen được đặt tại: Đường Lê Duẩn, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, Việt Nam.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố nằm trên đường Lê Duẩn vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen còn nằm gần trung tâm y tế dự phòng, trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Tuyên Quang và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen

3.1: Số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại tổng hợp, khoa xét nghiệm, khoa vật lý trị liệu, khoa hồi sức cấp cứu, khoa dược, khoa khám bệnh ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen: 02073823515 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa vật lý trị liệu

     – Khoa Nội – Nhi – Y học cổ truyền

      – Khoa tâm lý trị liệu

     – Khoa dược

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị mất ngủ thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen?

     Nếu bạn thường xuyên bị khó ngủ, mất ngủ thì bạn có đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen theo địa chỉ: Đường Lê Duẩn, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện Phục hồi chức năng Hương Sen - Đường Lê Duẩn, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, Việt Nam.