Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An

   Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An

    Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An đi vào hoạt động từ ngày 18/7/2021, đây là cơ sở thứ tư trong hệ thống Bệnh viện Xuyên Á ngày càng lớn mạnh. Bệnh viện này được kỳ vọng sẽ cùng phát triển ngành y tế địa phương nói riêng và phát triển xã hội nói chung. Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An cũng là bệnh viện tư nhân trong khu vực tỉnh có quy mô trên 1000 giường với hệ thống các trang thiết bị máy móc, cùng hàng loạt các hệ thống chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm tiên tiến hàng đầu khu vực giúp chẩn đoán chính xác và nhanh chóng, từ đó đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất, rút ngắn thời gian điều trị nhằm mang lại hiệu quả chữa trị cao nhất cho bệnh nhân. 

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An tại website chính thức của bệnh viện: https://bvxuyena.com.vn/bvxa-long-an

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An

   Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

bệnh viện đa khoa xuyên á long an

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An

    Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An được đặt tại: Số 459 đường tỉnh lộ 825, Ô 4, Khu A, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Hậu Nghĩa trên tuyến đường tỉnh lộ 825, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An nằm đối diện Trường Trung học phổ thông Hậu Nghĩa và gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nhi, Khoa Nội tiết, Khoa Nội thần kinh, Khoa Ngoại Cơ Xương Khớp… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An: 02723649999 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Ung bướu

      – Khoa Ngoại tổng quát

      – Khoa Ngoại tiết niệu

      – Khoa Nội tim mạch – Can thiệp tim mạch

      – Khoa Nội thận – Lọc Máu ngoài thận

      – Khoa Nhi

      – Khoa Sản – Phụ khoa…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi đang gặp tình trạng bị đau ở các khớp ngón tay, nhất là khi gập hoặc cầm nắm thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An?

    Nếu bạn đang gặp tình trạng bị đau ở các khớp ngón tay, nhất là khi gập hoặc cầm nắm thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Ngoại Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An theo địa chỉ: Số 459 đường tỉnh lộ 825, Ô 4, Khu A, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Bệnh Viện Đa khoa Xuyên Á Long An tiếp nhận khám và điều trị cho tất cả người dân có thẻ Bảo hiểm Y tế (BHYT) ở tất cả tỉnh/thành và tất cả tuyến bệnh viện, tức là bệnh nhân có thẻ BHYT ban đầu ở bất kỳ bệnh viện nào khi đến Bệnh viện Xuyên Á Long An khám và điều trị sẽ được hưởng đúng tuyến (tối thiểu là 80% trên giá BHYT) mà không cần chuyển viện hay chuyển tuyến. Vì vậy, trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện đa khoa Xuyên Á Long An - Số 459 đường tỉnh lộ 825, Ô 4, Khu A, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.