Số điện thoại trung tâm y tế thành phố Kon Tum thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về trung tâm y tế thành phố Kon Tum

      Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của trung tâm y tế thành phố Kon Tum, bạn đang tìm kiếm các thông tin về trung tâm y tế thành phố Kon Tum như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về trung tâm y tế thành phố Kon Tum cho bạn.

1.1: Giới thiệu trung tâm y tế thành phố Kon Tum

     Triển khai và thực hiện các nhiệm vụ về khám chữa bệnh, phục hồi chức năng, dự phòng, kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền dân tộc, tiêm chủng, phòng chống dịch bệnh, phòng chống sốt rét, bướu cổ, quản lý thai sản, bảo vệ sức khoẻ bà mẹ và trẻ em. Nhiệm vụ chuyên môn, kỹ thuật về kế hoạch hoá gia đình, cung ứng thuốc, đặc biệt là thuốc thiết yếu cho cộng đồng. Tham gia chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn các hoạt động về chuyên môn, nghiệp vụ của đơn vị Y tế công, nông, lâm trường xí nghiệp, cơ quan, trường học … đóng trên địa bàn thành phố nhằm làm tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, đặc biệt là nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dân. Xây dựng củng cố mạng lưới y tế từ thành phố đến xã, phường, thôn, làng, và chỉ đạo, hướng dẫn kiểm tra các mặt hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ đối với các Trạm Y tế xã, phường thực hiện các nhiệm vụ được giao trên địa bàn thành phố.

1.2: Thời gian làm việc trung tâm y tế thành phố Kon Tum

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, trung tâm y tế thành phố Kon Tum làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website trung tâm y tế thành phố Kon Tum

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của trung tâm y tế thành phố Kon Tum tại website chính thức của trung tâm y tế: 

1.4: Email trung tâm y tế thành phố Kon Tum

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới trung tâm y tế thành phố Kon Tum thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: trungtamytetpkt@gmail.com

Số điện thoại trung tâm y tế thành phố kon tum tỉnh kon tum

2. Địa chỉ trung tâm y tế thành phố Kon Tum

    Trung tâm y tế thành phố Kon Tum được đặt tại: 316 đường Duy Tân, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm trung tâm y tế bởi trung tâm y tế nằm tại đường Duy Tân, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó trung tâm y tế thành phố Kon Tum nằm gần Phòng cảnh sát giao thông Kon Tum, Cục thi hành án dân sự tỉnh Kon Tum, Trường trung học phổ thông Duy Tân,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại trung tâm y tế thành phố Kon Tum

3.1: Số điện thoại trung tâm y tế thành phố Kon Tum giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là trung tâm y tế của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Nội, Khoa Ngoại, Khoa khám bệnh, Khoa Tổng hợp,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại trung tâm y tế thành phố Kon Tum là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại trung tâm y tế thành phố cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại trung tâm y tế thành phố Kon Tum là bao nhiêu?

     Số điện thoại trung tâm y tế thành phố Kon Tum là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới trung tâm y tế thành phố Kon Tum thì bạn có thể gọi theo số điện thoại trung tâm y tế thành phố Kon Tum: 02603862203 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế thành phố Kon Tum luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của trung tâm y tế thành phố Kon Tum

     – Khoa Nội

     –  Khoa Hồi sức cấp cứu

     – Khoa Ngoại

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Tổng hợp

5. Một số câu hỏi về trung tâm y tế thành phố Kon Tum

– Trung tâm có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế thành phố Kon Tum là trung tâm y tế chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại trung tâm y tế thành phố Kon Tum có khám bệnh không? trung tâm y tế có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại trung tâm y tế thành phố Kon Tum vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. trung tâm y tế thành phố tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, trung tâm y tế sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau chân thì có thể khám tại khoa nào trung tâm y tế thành phố Kon Tum?

     Nếu bạn bị đau khớp chân thì bạn có thể đến khám tại Khoa Khám bệnh của trung tâm y tế thành phố Kon Tum theo địa chỉ: 316 đường Duy Tân, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về trung tâm y tế thành phố Kon Tum điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại trung tâm y tế thành phố Kon Tum. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm y tế thành phố Kon Tum

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại trung tâm y tế thành phố Kon Tum để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới trung tâm y tế thành phố Kon Tum có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế thành phố Kon Tum - 316 đường Duy Tân, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.