Số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum cho bạn.

1.1: Giới thiệu bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum

       Bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum là bệnh viện tuyến tỉnh. Không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, bệnh viện khuyến khích, tạo mọi điều kiện để đội ngũ y bác sĩ tham gia nghiên cứu khoa học, nâng cao tay nghề chuyên môn, trở thành địa chỉ tin cậy trong khám và điều trị bệnh tại địa phương. Để đảm bảo chất lượng phục vụ và quản lý thuốc sử dụng tại đơn vị, bệnh viện còn thành lập tổ kiểm nghiệm và quản lý chất lượng thuốc với nhiệm vụ lấy mẫu thuốc; xác định chất lượng, nguyên phụ liệu làm thuốc từ khâu nhập nguyên phụ liệu, sản xuất đến khâu xuất nhập kho, bảo quản và sử dụng. Bệnh viện nhờ sự đoàn kết của tập thể Lãnh đạo, các Đoàn thể và toàn thể cán bộ viên chức nhân viên y tế thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó là chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân, là nơi mà mọi tầng lớp nhân dân gửi gắm sức khỏe, tính mạng khi gặp hoạn nạn ốm đau …

1.2: Thời gian làm việc bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

số điện thoại Bệnh viện Y học Cổ Truyền Kon Tum

2. Địa chỉ bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum

    Bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum được đặt tại: Tỉnh Lộ 671 đường Đồng Nai, xã Chư Hreng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại Đường Đồng Nai, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum nằm gần Cầu trung tâm hành chính Kon Tum, Khách sạn Tân Phú, Uỷ ban nhân dân xã Chư Hreng,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum

3.1: Số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện y học cổ truyền của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Vật lý trị liệu, Khoa Nội, Khoa khám bệnh, Khoa Tổng hợp, Khoa Ngoại,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại y học cổ truyền Kon Tum là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum là bao nhiêu?

     Số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum thì bạn có thể gọi theo số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum: 02603700100 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum

     – Khoa Nội

     –  Khoa Hồi sức cấp cứu

     – Khoa Ngoại

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Vật lý trị liệu

     – Khoa Tổng hợp

5. Một số câu hỏi về bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau lưng thì có thể khám tại khoa nào bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum?

     Nếu bạn bị đau nhức lưng thì bạn có thể đến khám tại Khoa Khám bệnh của bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum theo địa chỉ: Tỉnh Lộ 671 đường Đồng Nai, xã Chư Hreng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện y học cổ truyền Kon Tum - Tỉnh Lộ 671 đường Đồng Nai, xã Chư Hreng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.