Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng

    Bệnh viện đa khoa Cái Răng nằm trên khu vực lộ hậu thạnh mỹ khu vực thạnh mỹ, phường Lê Bình thuộc địa phận quận Cái Răng. Bên phải bệnh viện giáp ranh với trung tâm y tế dự phòng quận Cái Răng, phía đối diện là trường đại học Tây Đô. Mục tiêu chính Bệnh Viện Đa Khoa Cái Răng là khám và chữa bệnh cho hầu hết bệnh nhân tại Quận Cái Răng cùng các Quận lân cận cũng như các tỉnh thành khắp cả nước. Với lợi điểm của Bệnh Viện tập trung đội ngủ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo với tinh thần nhanh chóng chính xác, chẩn đoán và điều trị hiệu quả cao, không để xảy ra sai sót chuyên môn…Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân. Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng tại website chính thức của bệnh viện: http://www.trungtamytequancairang.com/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng  thì có thể truy cập vào website của bệnh viện sau đó vào phần liên hệ góp ý, nhập thông tin, khi nhận được thông tin bệnh viện sẽ phản hồi một cách nhanh nhất.

 

số điện thoại bệnh viện đa khoa quận cái răng

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng

     Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng được đặt tại: Đường Trần Chiên, Khu vực Thạnh Mỹ, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Quận trên đường Trần Chiên giao với đường Hậu Thạnh Mỹ và Đường Quốc lộ 1A. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng còn gần Trung tâm y tế quận Cái Răng, Trường Đại học Tây Đô……..và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của Quận, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa huyết học truyền máu, Khoa sinh hóa, Khoa vi sinh, Khoa giải phẫu bệnh, Khoa chuẩn đoán hình ảnh, Khoa nội soi can thiệp tiêu hóa và thăm dò chức năng, Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa dinh dưỡng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng: 02923846591 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng

     – Khoa huyết học truyền máu

     – Khoa sinh hóa

     – Khoa vi sinh

     – Khoa giải phẫu bệnh

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa nội soi can thiệp tiêu hóa và thăm dò chức năng

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa dinh dưỡng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng

– Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng là Bệnh viện chuyên khoa mắt có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám thai thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng?

     Nếu bạn muốn khám thai thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa sản của Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng theo địa chỉ: Đường Trần Chiên, Khu vực Thạnh Mỹ, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến huyện mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng 

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Quận Cái Răng - Đường Trần Chiên, Khu vực Thạnh Mỹ, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.