Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ

    Nhằm phục vụ cho bà con nơi đây có điều kiện được tiếp cận một cách nhanh nhất với những dịch vụ y tế kỹ thuật cao, chất lượng tốt, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí điều trị. Ngày 08/09/2016 Bệnh viện ĐK Hòa Hảo-MEDIC Cần thơ được đặt viên gạch đầu tiên để hình thành. Với thế mạnh về lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, với cơ sở khám chữa bệnh khang trang, hiện đại. dịch vụ chăm sóc sức khỏe chu đáo. Bệnh viện đa khoa Hòa hảo-Medic Cần Thơ phấn đấu trở thành một cơ sở y khoa lớn mạnh, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế ở Cần Thơ và khu vực ĐBSCL. Hướng đến một trung tâm y tế mang đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Với tầm nhìn “Xây dựng và phát triển bệnh viện trở thành một địa chỉ cung cấp dịch vụ y tế đáng tin cậy, dẫn đầu về chất lượng phục vụ và ứng dụng khoa học kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân các tỉnh ĐBSCL”.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện E tại website chính thức của bệnh viện: http://mediccantho.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: canthomedic@gmail.com

số điện thoại bệnh viện đa khoa hòa hảo medic cần thơ

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ

     Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ được đặt tại: 102 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Cần Thơ trên đường Cách Mạng Tháng Tám giao với đường Đoàn Thị Điểm, đường Nguyễn Văn Cừ. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ còn gần Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ, Trạm y tế phường An Hòa……..và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa cấp cứu – điều trị nội trú, Khoa răng hàm mặt, Khoa khám bệnh, Khoa phẫu thuật – gây mê hồi sức, Khoa xét nghiệm, Khoa cấp cứu tổng hợp, Khoa chuẩn đoán hình ảnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ : 02923909999 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ

     – Khoa cấp cứu – điều trị nội trú

     – Khoa răng hàm mặt

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa phẫu thuật – gây mê hồi sức

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa cấp cứu tổng hợp

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ

– Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ là Bệnh viện chuyên khoa mắt có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn nhổ cho con thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ ?

     Nếu bạn muốn nhổ răng thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ theo địa chỉ: 102 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ  để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ - 102 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.