Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng

    Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng là cơ quan hành chính sự nghiệp chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Y tế Quảng Trị và UBND huyện Hải Lăng. Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng thực hiện chức năng, nhiệm vụ chính: Cung cấp dịch vụ chuyên môn như khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, kỹ thuật về y tế dự phòng – Dân số – KHHGĐ, các dịch vụ Y tế khác theo quy định của pháp luật. Trung tâm y tế huyện Hải Lăng luôn đầu tư, cải tiến cũng như nâng cao tay nghề các y bác sĩ nhằm mang lại những dịch vụ tốt và trở thành nơi khám bệnh uy tín tại tỉnh Quảng Trị và những khu vực lân cận.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng

    Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng tại website chính thức của trung tâm: http://trungtamytehuyenhailang.gov.vn/.

1.4: Email Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng

     Email của Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng là:  info@trungtamytehailang.vn.

trung tâm y tế huyện hải lăng

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng

    Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng được đặt tại: Đường Hùng Vương, Thị trấn Diên Sanh, Huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm gần khu trung tâm Huyện Hải Lăng trên đường Hùng Vương giao với đường Lê Thị Tuyết, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng còn gần Trường THPT Hải Lăng, Công an Huyện Hải Lăng, Nhà Thiếu nhi Hải Lăng, Trường TH&THCS Thị trấn Hải Lăng,… và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Nội tổng hợp, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Phụ sản – Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa Nhi, Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực – Chống độc, Khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức, Khoa Liên chuyên khoa, Khoa Truyền nhiễm, Khoa Y học Cổ truyền- Phục hồi chức năng,… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng: 02333857404 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Phụ sản – Chăm sóc sức khỏe sinh sản

     – Khoa Nhi

     – Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực – Chống độc

     – Khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức

     – Khoa Liên chuyên khoa

     – Khoa Truyền nhiễm

     – Khoa Y học Cổ truyền- Phục hồi chức năng

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Dược

     – Khoa Xét nghiệm

     – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng

– Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào của Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh của Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng theo địa chỉ: Đường Hùng Vương, Thị trấn Diên Sanh, Huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Hải Lăng - Đường Hùng Vương, Thị trấn Diên Sanh, Huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị.