Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang

   Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang là Bệnh viện được sự đầu tư của nhà nước, Bộ Y tế, tỉnh Hậu Giang và đặc biệt sự đóng góp, nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức của bệnh viện qua nhiều thế hệ, trải qua thời gian xây dựng và phát triển đến nay bệnh viện có một cơ sở vật chất hoàn chỉnh cùng với đội ngũ cán bộ y tế vững mạnh về chuyên môn. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang tại website chính thức của bệnh viện.

1.4: Email Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang thì có thể gửi thư vào Email: bvsn.syt@haugiang.gov.vn.

bệnh viện sản nhi tỉnh hậu giang

2. Địa chỉ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang

     Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang được đặt tại: Đường 19/8, ấp 4, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Vị Thanh trên đường 19/8 giao với đường Lê Hồng Phong, đường Võ Nguyên Giáp,…. Cùng với đó Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang nằm gần Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang, Tỉnh uỷ Hậu Giang,… và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa cấp cứu, Khoa mắt, Khoa Ngoại, Khoa nội……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Hậu Giang là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang: 02933878955, để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa mắt

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa y học cổ truyền

     – Khoa dược liệu

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau bụng thai kì thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang?

     Nếu bạn có biểu hiện đau bụng thai kì thường xuyên thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa mắt của Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang theo địa chỉ: Đường 19/8, ấp 4, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang - Đường 19/8, ấp 4, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.