Số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ

    Quá trình thành lập: Từ 1994 là Trung Tâm 03 chuyên khoa: Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt. Đến cuối 1998 tách ra chuyên khoa Tai Mũi Họng, Trung tâm có tên là Trung Tâm Mắt – Răng Hàm Mặt. Năm 2004 Trung tâm Mắt – Răng Hàm Mặt đổi tên thành Bệnh viện Mắt – Răng Hàm Mặt TP. Cần Thơ Đến 08 năm 2009 được UBND TP. Cần Thơ ra quyết định thành lập Bệnh Viện Mắt – Răng Hàm Mặt, trực thuộc Sở Y Tế. Bệnh viện Mắt – Răng Hàm Mặt là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa, hạng II – trực thuộc Sở Y tế thành phố Cần Thơ. Có chức năng khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa cho nhân dân và cán bộ của thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện Mắt – Răng Hàm Mặt thành phố Cần Thơ là đơn vị sự nghiệp tự bảo đảm một phần chi phí hoạt động thường xuyên, có tư cách pháp nhân, được phép sử dụng con dấu riêng. Bệnh viện Mắt – Răng Hàm Mặt chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và hoạt động của Sở Y tế thành phố Cần Thơ; đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của các Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành, Cục Quản lý khám chữa bệnh – Bộ Y tế.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ tại website chính thức của bệnh viện: http://bvmatranghammatcantho.vn/

1.4: Email Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvmatrhm@cantho.gov.vn

số điện thoại bệnh viện răng hàm mặt cần thơ

2. Địa chỉ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ

     Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ được đặt tại: Số 39 Nguyễn Trãi, Phường An Hội, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Cần Thơ trên đường Nguyễn Trãi giao với đường Hoàng Văn Thụ và đại lộ Hòa Bình. Cùng với đó Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ còn gần Bệnh viện chuyên Mắt Cần Thơ, Nha khoa Cần Thơ……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa mắt, Khoa răng hàm mặt, Khoa phẫu thuật, Khoa dược, Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ: 02923820776 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa mắt

     – Khoa răng hàm mặt

     – Khoa phẫu thuật

     – Khoa dược

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ

– Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn làm răng sứ thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ?

     Nếu bạn muốn khám làm răng sứ thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ theo địa chỉ: Số 39 Nguyễn Trãi, Phường An Hội, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cần Thơ - Số 39 Nguyễn Trãi, Phường An Hội, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.