Số điện thoại bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình

1.1: Giới thiệu Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình

     Bệnh viện đa khoa đa khoa huyện Lâm Bình là bệnh viện công lập Hạng 3 tại Tuyên Quang. Bệnh viện đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Bệnh viện tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí Trạm đạt chuẩn Quốc gia về Y tế xã, tiếp tục triển khai nghiên cứu, phát triển danh mục kỹ thuật theo phân tuyến và vượt tuyến tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất tại địa phương. Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. Bệnh viện Đa khoa huyện Lâm Bình là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại Tuyên Quang. Giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình tại website chính thức của bệnh viện: http://benhviendakhoahuyenlambinh.blogspot.com/

1.4: Email Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa huyện Lâm Bình thì có thể gửi thắc mắc trực tiếp qua Email: benhvienhuyenlambinh@edu.viettel.vn

số điện thoại Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình

2. Địa chỉ Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình

    Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình được đặt tại: Xã Lăng Can, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang, Việt Nam.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại xã Lăng Can vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình còn nằm gần tòa án nhân dân huyện Lâm Bình và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình

3.1: Số điện thoại Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại tổng hợp, khoa xét nghiệm, khoa nhi, khoa hồi sức cấp cứu, khoa sản, khoa khám bệnh ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình: 1900565656 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa nhi

      – Khoa ngoại

     – Khoa xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa truyền nhiễm 

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị cảm cúm thì khám tại khoa nào Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình?

     Nếu bạn có các triệu chứng hắt hơi, xổ mũi, cảm cúm thì bạn có đến khám và chữa bệnh tại Khoa Truyền Nhiễm của bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình theo địa chỉ: Xã Lăng Can, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Bình - Xã Lăng Can, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang, Việt Nam.