Số điện thoại bệnh viện đa khoa Hòn Đất thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về bệnh viện đa khoa Hòn Đất

1.1: Giới thiệu bệnh viện đa khoa Hòn Đất

      Bệnh viện đa khoa Hòn Đất có mã số thuế 1700819879, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 01 tháng 01 năm 1970. Bệnh viện không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn của một số chuyên khoa sâu, đồng thời phát huy tối đa tính năng tác dụng của trang thiết bị y tế.  Bệnh viện đa khoa Hòn Đất luôn đặt chất lượng chuyên môn và phục vụ người bệnh lên hàng đầu, cung cấp những dịch vụ như: Khám, điều trị bệnh, dịch vụ phòng giường ngủ và nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu người bệnh.

1.2: Thời gian làm việc bệnh viện đa khoa Hòn Đất

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện đa khoa Hòn Đất làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website bệnh viện đa khoa Hòn Đất

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện đa khoa Hòn Đất tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email bệnh viện đa khoa Hòn Đất

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới bệnh viện đa khoa Hòn Đất thì có thể vào website của bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

số điện thoại bệnh viện đa khoa huyện hòn đất

2. Địa chỉ bệnh viện đa khoa Hòn Đất

    Bệnh viện đa khoa Hòn Đất được đặt tại: Ấp Chòm Sao, Thị trấn Hòn Đất, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại quốc lộ 80, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh viện đa khoa Hòn Đất nằm gần Trường mầm non Bé Yêu, Nghĩa trang liệt sĩ huyện Hòn Đất, Uỷ ban nhân dân thị trấn Hòn Đất… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại bệnh viện đa khoa Hòn Đất

3.1: Số điện thoại bệnh viện đa khoa Hòn Đất giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Ngoại, Khoa Khám bệnh, Khoa Tổng hợp, Khoa Nội,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại đa khoa Hòn Đất là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện đa khoa Hòn Đất cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại bệnh viện đa khoa Hòn Đất là bao nhiêu?

     Số điện thoại bệnh viện đa khoa Hòn Đất là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới bệnh viện đa khoa Hòn Đất thì bạn có thể gọi theo số điện thoại bệnh viện đa khoa Hòn Đất: 02973841244 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện đa khoa Hòn Đất luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện đa khoa Hòn Đất

     – Khoa Nội 

     –  Khoa Ngoại

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Tổng hợp

     – Khoa Hồi sức cấp cứu

5. Một số câu hỏi về bệnh viện đa khoa Hòn Đất

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

  Bệnh viện đa khoa Hòn Đất là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại bệnh viện đa khoa Hòn Đất có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại bệnh viện đa khoa Hòn Đất vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau đầu chóng mặt thì có thể khám tại khoa nào bệnh viện đa khoa Hòn Đất

     Nếu bạn bị đau đầu chóng mặt thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại khoa khám bệnh của bệnh viện đa khoa Hòn Đất theo địa chỉ: Ấp Chòm Sao, Thị trấn Hòn Đất, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về bệnh viện đa khoa Hòn Đất điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại bệnh viện đa khoa Hòn Đất. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện đa khoa Hòn Đất.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại bệnh viện đa khoa Hòn Đất để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bệnh viện đa khoa Hòn Đất có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa Hòn Đất - Ấp Chòm Sao, Thị trấn Hòn Đất, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.