Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế thành phố Pleiku

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế thành phố Pleiku

    Trung tâm Y tế thị xã Pleiku (nay là Trung tâm Y tế thành phố Pleiku), được thành lập theo QĐ số 390/QĐ-UB/TC ngày 01 tháng 10 năm 1990 của UBND thị xã Pleiku.  Năm 2006, Trung tâm y tế được chia tách thành các đơn vị: Phòng y tế thành phố và 23 trạm y tế xã, phường; Trung tâm Y tế dự phòng thành phố Pleiku và Bệnh viện đa khoa thành phố Pleiku. Đến năm 2008, thành lập Trung tâm y tế thành phố theo Quyết định của UBND tỉnh Gia Lai, trên cơ sở sáp nhập Bệnh viện đa khoa cấp huyện; TTYTDP cấp huyện và các trạm Y tế xã.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế thành phố Pleiku

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế thành phố Pleiku làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế thành phố Pleiku

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế thành phố Pleiku tại website chính thức của bệnh viện: https://ttytpleiku.gialai.gov.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế thành phố Pleiku

  Email của Trung tâm Y tế thành phố Pleiku là: ttyt.pleiku@gialai.gov.vn

trung tâm y tế thành phố pleiku

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế thành phố Pleiku

    Trung tâm Y tế thành phố Pleiku được đặt tại: Số 17 Trần Quốc Toản, phường Yên Đỗ, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Pleiku nằm trên tuyến đường Trần Quốc Toản giao với đường Hai Bà Trưng và đường Tăng Bạt Hổ, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế thành phố Pleiku còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Nội – Nhi – Nhiễm – Hồi sức cấp cứu, Khoa Liên chuyên khoa Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế thành phố Pleiku thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku: 02693606330 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế thành phố Pleiku luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế thành phố Pleiku

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Liên chuyên khoa Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt

      – Khoa Ngoại tổng hợp

      – Khoa Nội – Nhi – Nhiễm – Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Dược- Trang thiết bị – Vật tư y tế

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế thành phố Pleiku

– Hiện tại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi đang gặp tình trạng thường xuyên chảy nước mắt, nhức mỏi mắt và nhạy cảm với ánh sáng thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế thành phố Pleiku?

    Đối với trường hợp thường xuyên chảy nước mắt, nhức mỏi mắt và nhạy cảm với ánh sáng thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Liên chuyên khoa Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt của Trung tâm Y tế thành phố Pleiku theo địa chỉ: Số 17 Trần Quốc Toản, phường Yên Đỗ, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế thành phố Pleiku là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế thành phố Pleiku điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế thành phố Pleiku có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế thành phố Pleiku - Số 17 Trần Quốc Toản, phường Yên Đỗ, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.