Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Ia Grai thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Ia Grai

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Ia Grai

    Trung tâm Y tế huyện Ia Grai là đơn vị trực thuộc sở Y tế Gia Lai, chịu sự quản lý, chỉ đạo thanh tra kiểm tra của Giám đốc sở y tế về chuyên môn, nghiệp vụ, kinh phí, nhân lực y tế… và chịu sự quản lý của UBND huyện Ia Grai trong việc xây dựng kế hoạch phát triển y tế địa phương để trình cơ quan có thẩm quyền phê duyệt và chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện kế hoạch đó. Trung tâm y tế huyện là cơ sở thực hiện công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, phòng chống các dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nhân dân trên địa bàn huyện.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Ia Grai

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Ia Grai làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Ia Grai

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Ia Grai tại website chính thức của bệnh viện: http://ttytiagrai.com.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Ia Grai

  Email của Trung tâm Y tế huyện Ia Grai là: ttytiagrai@gmail.com

trung tâm y tế huyện ia grai

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Ia Grai

    Trung tâm Y tế huyện Ia Grai được đặt tại: Số 08 Quang Trung, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Ia Kha trên tuyến đường Quang Trung giao với đường Hùng Vương, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Ia Grai còn nằm gần với UBND huyện Ia Grai, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Ia Grai và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Ia Grai

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Ia Grai giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Ngoại – Sản, Khoa Nội – Nhi – Nhiễm, Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Ia Grai là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Ia Grai cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Ia Grai là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện v là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Ia Grai thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Ia Grai: 02693844331 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Ia Grai luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Ia Grai

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Ngoại – sản

      – Khoa Nội – Nhi – Nhiễm

      – Khoa Cận lâm sàng

      – Khoa Dược

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Ia Grai

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Ia Grai có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Ia Grai vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi đang gặp tình trạng thường xuyên mệt mỏi, buồn nôn, ợ hơi, khó tiêu thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Ia Grai?

    Đối với trường hợp dấu hiệu mệt mỏi, buồn nôn, ợ hơi, khó tiêu thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Nội – Nhi – Nhiễm của Trung tâm Y tế huyện Ia Grai theo địa chỉ: Số 08 Quang Trung, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Ia Grai là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Ia Grai điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Ia Grai. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Ia Grai

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Ia Grai để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Ia Grai có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Ia Grai - Số 08 Quang Trung, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.